นาตาลี อวดภาพลูกสาวครบ 7 เดือนเต็ม

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ฟลุค เกริกพล กับภรรยาสาวคนสวย นาตาลี เจียรวนนท์ และลูกสาวสุดที่รัก น้องนาตาชา เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ครอบครัวนี้น่ารักมากๆๆมีโมเมนต์ของ พ่อแม่ลูกออกมาอวดแฟนคลับเสมอ

สำหรับ น้องนาตาชา นั้นบอกเลยค่ะว่าตอนนี้ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาทั้งหลายไปแล้ว สาวน้อยพัฒนาการดีสมวัย ที่สำคัญยังยิ้มเก่งมากๆร่าเริงแจ่มใส ชอบอวดรอยยิ้มหวานๆให้กับพี่ๆแฟนคลับเสมอ

ล่าสุด น้องนาตาชา ก็อายุครบ 7 เดือนเต็มแล้วงานนี้ แม่นาตาลี เลยขออวดความน่ารักของลูกสาวพร้อมเล่าพัฒนาการว่า “Happy 7 month old baby girl ! หนูโตเร็วจังค่ะเป็นเบบี๋ไปนานนานได้มั้ย🥰🤗 เดือนที่ผ่านมาหนูมีพัฒนาการเยอะมาก

หนูทานอาหารแล้วอะไรที่ชอบจะทานเก่งจนป้อนไม่ทัน อะไรไม่ชอบหนูจะปิดปากหรือแสดงให้รู้ทันทีหนูชอบถือแก้วดูดหลอด หนูกลับมาทานเต้าเก่งขึ้นมากกชอบเข้าเต้าและบ่อยครั้งก็หลับปุ๋ยตอนจบ แม่ฟินนึกว่าจะลืมแม่แล้ว😆

หนูนั่งเก่งนานขึ้นมาก ชอบยันขึ้นยืน กระโดดเต้นเล่นก้าวขาเดินและก็สนุกกับการชันเข่ายกก้นเริ่มคลานโยกตัวกระโจนกระดืบกระดืบ ลงจกเก้าอี้และทุกสิ่งได้แล้วโดยการคว่ำตัวถอยหลังลงแล้วค่อยค่อยกระดึ้บไปข้างหน้าแล้วกลิ้งไปมาได้ทั่ว

เปลี่ยนชุดทีจับปูใส่กระด้งมากค่ะ🤣✌🏻ยิ้มเก่ง หัวเราะอารมณ์ดี ชอบโดนฟัด ชอบฟังเพลง ชอบอาบน้ำ อมทุกอย่างที่ขวางหน้า ชอบดูดนิ้วมือนิ้วเท้า เล่นน้ำชอบจะเอ๋ love พี่โบ้ ชอบมองเล่นกับกระจก

ชอบถ่ายรูป ชอบถูก kiss kiss สดใส ทะเล้น อารมณ์ดีและบอกความรู้สึกสื่อสารได้ชัดเจนเหมือนเดิม มีความสุขที่สุดกับการได้เห็นพัฒนาการต่างๆของหนูในทุกๆวันนะคะ หนูคือความสุขของครอบครัวเรานะคะ

love you with all my heart❤️ #babynatashacm #7monthsold #baby #น้องยิ้มหวาน #flukeleebabygirl #06112021 @babynatashacm” มีพัฒนาการที่ดีมากๆเลย ที่สำคัญยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าชัง

แฟนๆชมรัวๆเลยว่า หนูสดใสตลอดเวลาเลยคะ รัก❤️❤️ , หลงไม่ไหวแย้ววว คนสวยนาตาชา♥️♥️ , น่ารักค่ะ❤️ , 💖💖💖🌸🌸🌸🌷🌷🌷สาวน้อย_ร้อยล้าน_แสนหวาน_สุขใจที่ได้ดูเธอคร้าาา__พระคุ้มครองจร้าาา , อ๊ายยยยยยย😍😍😍😍 , ทำไมน่ารักแบบนี้ พี่ๆfc ละลายแล้วค่ะ น่ารักมากๆค่ะลูกสาว

ขอขอบคุณ : lee_natalie