นางเอกดัง โพสต์ภาพน้ำท่วมบ้าน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาวหน้าแบ๊วอย่าง มิว ลักษณ์นารา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็แจ้งเกิดจากบท ‘มีนานุช’ นางเงือกสาวในละคร รักนี้หัวใจมีครีบ ทางช่อง 3

แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพบ้านของตัวเองที่โดนน้ำท่วม หลังในหลายพื้นที่มีฝนตกหนักจนทำให้เกิดน้ำท่วม ซึ่งบ้านของสาวมิวก็ท่วมหนักเลยละค่ะ เรียกได้ว่าเจ้าตัวต้องนั่งโพสท่าอยู่บนเก้าอี้ และมีถังขยะลอยอยู่ด้านหลังในแคปชั่นว่า “สภาพพพพพ!!! บ้านน้ำท่วมค่ะพส😭😭😭”

ทำเอา พระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจเลยว่า “น้องงงงง 😅✌🏼” นอกจากนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆก็เข้ามาส่งกำลังใจให้รัวๆเลยว่า น้องงงง😮 , กี้สสสส พี่มิวว🥺 , งือออมิวว ขอให้น้ำลดไวๆๆน้า❤️ , มะมะมีนานุช!!! นั่นเธอหรอ😻

สภาพพพพพ ลดไวๆเด้อ , โถ … แม่นาง😂 , ✌🏻✌🏻✌🏻❤️❤️❤️ , หมู่บ้านที่พี่อยู่ตอนนี้ก็ท่วมเหมือนกัน ตกหนักทีไรระบายไม่ทัน🙈 , น้องงงงงงงง , ลู๊กกกกกกก โอเคมั้ยยยยย ขอให้น้ำลดไวไวค่า, เอ้อ……….. ชีวิตชาวเรา

เรียกได้ว่าทั้งเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาว มิว และขอให้น้ำลดไวๆด้วยนะคะ ส่วนพื้นที่ตรงไหนที่เคยน้ำท่วม

หรือชอบมีน้ำขังระบายไม่ทันก็เก็บของไว้รอเลยนะคะ เพราะถ้ารอให้ท่วมก่อนอาจจะเก็บของขึ้นที่สูงไม่ทันและอาจจะทำให้ทรัพย์สินและของมีค่าเสียหายได้ ยังไงช่วงนี้ก็ต้องเซฟตัวเองและของในบ้านด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็วางตัวดีด้วย เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามภาพความน่ารักของสาวคนนี้ก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม mewky.way ของสาวคนนี้กันได้เลย เพราะมีภาพไลฟ์สไตล์นอกจอ ออกมาให้ติดตามกันตลอด

ส่วนจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอติดตามค่ะ ได้ข่าวว่าก่อนหน้านี้ก็มีซุ่มถ่ายละครกับช่อง 3 แต่จะได้ออนแอร์เมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอติดตามอีกที

ขอบคุณข้อมูล : @ mewky.way