แอร์ ภัณฑิลา ถูกแฟนหนุ่มหล่อ ขอแต่งงานข้ามทวีป

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่แม้จะตัวเล็กแต่ว่าพริกขี้หนูมากๆค่ะ สำหรับ แอร์ ภัณฑิลา ที่มักจะออกมาอวดความแซ่บอย่างรัวๆ ขนาดตอนนี้ที่ แอร์ นั้นอยู่สหรัฐอเมริกาก็ยังไม่ลืมที่จะเสริฟความแซ่บมาให้แฟนๆได้กดไลค์กดแชร์กัน

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่า แอร์ นั้นถูกจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะว่าก่อนหน้านี้ ดิว อริสรา เพื่อนสนิท แอร์ ได้ออกมาเผยว่ากำลังจะมีเพื่อนของตัวเองนั้นมีข่าวดี แต่ว่า ดิว นั้นไม่บอกว่าใคร เพราะว่าอยากให้เจ้าตัวเป็นคนประกาศเอง

และแล้วก็เป็นไปตามที่หลายคนคาดเดาค่ะ เพราะว่าล่าสุดวันนี้(8พ.ย.64) แอร์ ได้ถูกแฟนหนุ่มหล่ออย่าง ไอซ์  ขอแต่งงานแล้ว โดยขอกันที่สหรัฐอเมริกาเลย บรรยากาศโรแมนติกสุดๆไปเลยค่ะ

โดยมีการจัดแจงสถานที่ไว้อย่างสวยงามมีซุ้มดอกไม้ที่มีตัวอักษรว่า “MARRY ME” มีเทียนจุดไว้สร้างบรรยากาศอันแสนจะอบอุ่นท่ามกลางวิวด้านหลังที่เป็นภูเขาหิน ช่างเป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆเลยทีเดียวค่ะ

โดย แอร์ ได้อวดนิ้งนางข้างซ้ายที่สวมแหวนเพชรเม็ดโต พร้อมกับแคปชั่นสุดละมุนว่า “𝑰 𝒂𝒎 𝒚𝒐𝒖𝒓𝒔…💍,#bunnyaire #อ่อแอร์เอง#babyallineedisyou” โอ๊ยยยยยแหวนเพชรเม็ดใหญ่มากกกกกกก

จากนั้นก็ตามมาด้วยภาพที่ฆ่าคนโสดเพราะว่า แอร์ นั้นจูบกับแฟนหนุ่ม พร้อมแคปชั่น “𝑩𝒂𝒃𝒚 𝒂𝒍𝒍 𝑰 𝒏𝒆𝒆𝒅 𝒊𝒔 𝒚𝒐𝒖…♡︎#bunnyaire #อ่อแอรเอง #babyallineedisyou #imsodeeplyinlovewithyou #thankyoubaby”

ซึ่งนอกจากโมเมนต์ของการขอแต่งงานแล้ว ก็ยังมีโมเมนต์ของเพื่อนๆในวงการบันเทิงที่อัดคลิปร่วมแสดงความยินดีกับ แอร์ ซึ่งเรื่องนี้ทาง ดิว นั้นได้เป็นฝ่ายจัดแจงร่วมกับ ไอซ์ อีกทีเพื่อเซอร์ไพรส์ แอร์

คนบันเทิงแห่ร่วมแสดงความยินดีรัวๆเลยว่า โว้ยยยยย ก็จูบโชว์ไปเลยสิคะ 55555555555555555555 , อ้ายยยยยยยยยย ❤️❤️❤️❤️❤️ดีใจสุดๆกับน้องสาวคนสวย , กรี้สสส ยินดีด้วยน้าาา , ดูดดื่ม ไม่ไหว ❤️❤️❤️😂 ,ดีใจด้วยน๊าาา❤️

โอ๊ยมีความเขย่งเท้าจูบไปอี๊กกกกกกก! เอาเป็นว่าต้องขอแสดงความยินดีกับ แอร์ ด้วยนะคะว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปจะต้องสวยมากแน่ๆๆ ส่วนเรื่องกำหนดการณ์ต่างๆนั้นคงต้องรอให้ แอร์ กลับมาไทยก่อนนะคะ

ขอขอบคุณ : bunnyaire