แฟนคลับเจอ ดาราสาว ที่ร้านก๋วยเตี๋ยว

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นที่รักของแฟนๆด้วยละค่ะเพราะเจ้าตัวเป็นกันเองกับแฟนคลับอยู่เสมอ

ซึ่งไม่นานมานี้ก็มีแฟนคลับบังเอิญเจอที่ร้ายก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังด้วย ซึ่งก็มีแฟนคลับท่านอื่นเข้าไปขอถ่ายรูปกับ แพท ด้วย แต่ตอนที่ถ่ายเสร็จสาวคนนั้นก็ยกมือไหว้และแพทก็เดินออกมาเลย งานนี้จึงทำให้เกิดเสียงวิจารณ์สนั่น

เพราะส่วนหนึ่งก็มองว่ามีเด็กไหว้ก็น่าจะรับไหว้เด็กบ้าง ในขณะที่หลายคนก็มองว่าจริงๆแพทก็หันไปพยักหน้ารับแล้วก็น่าจะพอแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้เสียงแตกออกเป็นสองฝั่ง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

รับใหว้หน่อย , คลิปมันสโลอาจจะมองออกยากว่าเขารับใหว้ , เค้าก็พยักหน้าอยู่ไม่เห็นหรอออ , คนที่เม้นกันว่า ไม่รับไหว้เลย สังเกตุดีๆเขาก็พยักหน้ารับอยู่เด้อ การตอบไหว้กลับไม่จำเป็นต้องยกมือไหว้เสมอไป (หุ่นคือดี) , ถ้าไหว้ตอบคือครบสมบูรเลย , จริงด้วยถ้าไหว้ตอบก็จะดีเลย

พยักหน้าน้อยๆตอบยุสู..เด็กไหว้ตอบกะบ่ผิดดอกยิ้มน้อยๆตอดเงานิดกะถือว่าสมควรแล้วล่ะ😅😅 , เด็กไหว้เราก้อพยักหน้าอย่างเดียวนะ 😂😂 , คือผ่านคนร้อยคนก็ต้องยกมืออยู่อย่างงั้นอ่ะ?ไม่ต้องวงต้องวิ่งละ นี่เป็นเวลาส่วนตัว อนุญาตให้ถ่ายก็บุญแค่ไหนแล้ว , ใช่แล้วยิ่งโควิดด้วยได้แค่นี้ก้อดีแล้ว , สายตาสั้นติ

ไม่พยักน่ะดูใหม่ , ช่วยไม่รับไหว้เด็กเล๊ย🥴🥴 , ให้ไหว้เด็กคืนหรอคะ😳 , บ่มีหยังเฮ็ดบ่ , เราคนหนึ่ง เวลาเด็กไหว้ ก่ แค่พยักหน้า ยิ้มให้ยุนะ 😂😂😂 ,อย่าคิดเล็กคิดน้อยทุกเรื่องเลยนะคะ ชีวิตยังอยู่อีกยาวไกลค่ะ เป็นห่วงนะคะ

งานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตถกกันสนั่นเลยละค่ะ เพราะส่วนนึงก็มองว่ากิริยาไม่น่ารัก น่าจะรับไหว้กันบ้าง ในขณะที่หลายคนก็มองว่าก็เหมือนพยักหน้ารับแล้ว ก็น่าจะโอเคแล้วไม่น่าจะเอามาเป็นประเด็นดราม่าได้

แต่ก็ยังมีคนเข้ามาเถียงอยู่ดีว่าไม่เห็นจะพยักหน้ารับตรงไหนเลย แหม เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่มุมมองของแต่ละคนแล้วกันนะคะ หรือไม่ก็รอให้สาวในคลิปออกมาเฉลยดีกว่า ว่าตกลงแล้ว

สาวแพทรับไหว้หรือพยักหน้ารับหรือเปล่า เพราะคลิปที่ถ่ายมาอาจจะสโลและทำให้เห็นเหตุการณ์ไม่ชัดนั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าพึ่งดราม่าและโฟกัสที่ความเป๊ะนอกจอของเจ้าตัวดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล : meawtum