หญิงแย้ นนทพร ถอดซิลิโคนจมูก หลังเพิ่งทำใหม่

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยสุดแซ่บที่มีแฟนคลับติดตามมากมายค่ะ สำหรับ หญิงแย้ นนทพร ที่มักจะออกมาอวดความแซ่บลงในไอจี แถมยังขึ้นชื่อในเรื่องของการศัลยกรรมอีกด้วยค่ะ อย่างเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา หญิงแย้ ก็เพิ่งขึ้นเขียงศัลยกรรมจมูกใหม่ แต่แล้วล่าสุดก็ทำเอา หญิงแย้ นั้นต้องเจ็บตัวใหม่อีกรอบค่ะ

โดยเธอโพสต์ภาพใบหน้าสดๆของตัวเองพร้อมระบุว่า “บ๊ายบายยยยยย Back to nature…” จากนั้นก็โพสต์อีกโดยเป็นภาพตัวเองที่กำลังนอนพักอยู่บนเตียง หลังจากเพิ่งผ่าตัดเสร็จ โดยเขียนข้อความว่า “Back to nature ขอกำลังใจหน่อย”

ล่าสุด หญิงแย้ ก็ออกมาเผยแล้วว่าจมูกของตัวเองที่เพิ่งทำมานั้นติดเชื้อ โดยเล่าว่า “จมูกแย้ติดเชื้อ ก็เลยถอดออกค่ะซึ่งการติดเชื้อเกิดได้หลายสาเหตุมากๆ เช่น ร่างกายอ่อนแอ ติดเชื้อตั้งแต่ตอนผ่าตัด กินยาฆ่าเชื้อผิดเวลา ทำความสะอาดแผลผิดวิธี ดูแลตัวเองไม่ดีพอ etc โดยเคสของ แย้ แย้ และทางคลินิกสันนิษฐานกันว่า

1. แย้ แต่งหน้าไวไปตั้งแต่วันที่ 4-5 หลังผ่าตัด พวกฝุ่น คสอ อาจเข้าแผลทำให้แผลสกปรก

2. แย้ ยังใช้ชีวิตปกติมากๆรับงานไว ไปตจว. ตั้งแต่วันที่ 7 หลังผ่าตัด

3. จมูกที่ แย้ ทำมาใหม่ เป็นเทคนิค Open ที่มีการใส่กระดูกอ่อนหลังหู เนื้อเยื่อหลังหู และ “ซี่โครงเทียม” ค่ะ

ซึ่งปกติแล้ว การใช้ซี่โครงเทียมกับจมูก เราจะมีโอกาสติดเชื้อ 5-10% เลย ซึ่งแย้น่าจะเป็น 1 ใน 5-10% นั้น 55555+ เศร้าจัดๆเลยแม่ ทั้งนี้ทั้งนั้น คลินิกที่ แย้ ไปผ่าตัดก็ดูแลแย้ อย่างจริงใจและเต็มที่ จริงๆ แย้ ได้รับยาฆ่าเชื้อจนหายอักเสบแล้ว จนสวยแล้ว

แต่!!!! แต่!! ในทางการแพทย์นั้น เชื้อยังอยู่ในจมูกเรา โดยเฉพาะวัสดุที่ไม่ใช่อวัยวะของเรา ทั้งซิลิโคน และ ซี่โครงเทียม ดังนั้น ในอนาคตไม่รู้ว่าเมื่อไรที่ร่างกายเราอ่อนแอ เราจะโดนมันโจมตีอีกแน่นอน หากปล่อยเป็นระยะเวลานาน

ยื้อเอาไว้ ไม่ถอดออก เนื้อเยื่อจมูกจริงๆของเราก็จะถูกทำลายไปด้วย ทำให้จมูกผิดรูปได้ ทีนี้ล่ะเรื่องใหญ่กว่าเดิมทีมแพทย์ของทางคลินิกรวมถึงตัว แย้ เองจึงตัดสินใจเอาน้องออกค่ะ แล้วให้พักจมูกแบบไร้ซีรี่สัก 6 เดือน ค่อยว่ากันใหม่5555+

ตอนนี้ก็กลับมาเป็น น้องแย้ สูตรดั้งเดิม (Original) แย้ หวังว่าเรื่องนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆทุกคน ที่กำลังสนใจทำศัลยกรรมนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนน้า” โอ๊ยยยยยเอ็นดูมากๆๆๆ เจ็บตัวรัวๆเลย

แต่ถึงอย่างไร หญิงแย้ ก็ยังคงสวยและน่ารักเสมอนะคะ แม้ว่าจะไม่ได้ทำจมูกก็ตาม และที่สำคัญขอให้ หญิงแย้ หายไวๆนะคะแล้วนี่ก็ถืือเป็นอุทาหรณ์ สำหรับ คนที่อยากจะเสริมความงามเลยเพราะว่ามีอะไรหลายๆอย่างที่ต้องระวังมากๆ

ขอขอบคุณ : แย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข ,yae_uunws