น้องเจ้าขา ลูกสาวกระเเต ศุภักษร โตเป็นสาวเเล้ว

เป็นสาวสวยที่ยังเป๊ะปังไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว กระเเต ศุภักษร ที่เป็นที่รู้จักจากการประกวดดัชชี่บอยเเอนด์เกิร์ล เมื่อปี 2542 จนทำให้สาวกระเเตเริ่มมีผลงานละครในวงการบันเทิงอย่าง แม่มดเจ้าเสน่ห์ และ หน้าต่างบานแรก ,มือปืนพ่อลูกติด, ยอดชายโลกตะลึง, สะใภ้ภูธร

รวมถึงผลงานภาพยนตร์ตามมาอีกมากมาย เเต่หลังจากที่สาวกระเเตเเต่งงานกับ หลุยส์ อาทิตย์ สาวกระเเตก็ได้ผันตัวเองไปเป็นคุณเเม่ลูกสองอย่างเต็มตัว ซึ่งปัจจุบัน น้องเจ้าขา เเละน้องเจ้าคุณ

ยังฉายเเววความสวยความหล่อ เหมือนกับพ่อเเละเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมน้องเจ้าขา ยังชื่นชอบการทำอาหารมากๆ โดยมีคุณเเม่คอยสนับสนุนเเละสอนวิชาให้กับลูกสาว

ซึ่งน้องเจ้าขาก็ยังเป็นเด็กที่ร่าเริงเเจ่มใส เเละขยันทำอาหารช่วยคุณเเม่มากๆ ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า คุณเเม่บ้านนี้ขยันหากิจกรรมเสริมพัฒนาการมาให้ลูกๆได้ทำอยู่เสมอ

ล่าสุด สาวกระเเต ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องเจ้าขา ในลุคผมสั้นตัดหน้าม้าสุดน่ารัก ลงเเคปชั่นว่า “ตัดผม by มามี วันนี้ตัดผมทั้งบ้าน แต่พี่เจ้าขารีเควสผมสั้น

และจะทำสีผมสีม่วง รอสั่งสีมาก่อนนะพี่นะ #jaokajaokha พี่เจ้าขาเป็นสาวแล้ว ระหว่างมามี๊แต่งหน้าก็มาวนเวียน และทาแก้มตัวเองไปด้วย🥰”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการเเละเเฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของสาวน้อยกันเพียบว่า “เหนหนูตั้งแต่ เด็กน้อย ชอลที่เวลาคุณแม่ปลุกไม่งอแง และตื่นมาส่งยิ้มหวานให้คุณแม่ด้วย

วันนี้เจ้าขาโตขึ้นเยอะเลย สวยได้คุณแม่จริง หน้าใสผิวดีจังค่ะ ลูกสาว ..🥰,ใจละลายเลยค่ะ..น่ารักเกิ้น😍😍,พี่โตเป็นสาวแล้ง😍❤️❤️,น่าร้ากกกก ❤️❤️❤️❤️”

เจอความน่ารักของน้องเจ้าขาเข้าไป ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันตกหลุมรักสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกัน ฉายเเววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวันเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:iamkratae