ซานิ ปล่อยโฮกลางรายการ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องสาวอารมณ์ดีอย่าง ซานิ AF เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการอีกด้วยละค่ะ เพราะจะเห็นเลยว่าเจ้าตัวสนิทกับคนหลายกลุ่มมาก

เรียกได้ว่ามีตั้งแต่กลุ่มนักแสดง เพื่อน AF ไปจนถึงกลุ่มเพื่อนนักร้องเลยทีเดียว ซึ่งไม่นานมานี้ก็เจอรุ่นน้องคนสนิทอย่าง ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ อำชุดใหญ่ เพราะอยากจะเซอร์ไพรส์วันเกิด ซานิ เลยแกล้งเป็นลมลมตึงไปต่อหน้า หลังถ่ายรายการด้วยกัน

งานนี้ก็ทำสาว ซานิ ห่วงหนัก เรียกได้ว่าวิ่งเข้ามาดูคนแรกและถามไถ่ชุดใหญ่ด้วยความเป็นห่วง ในขณะที่ผู้ร่วมรายการอย่าง แกรนด์ เดอะสตาร์ ก็เหวอหนักเพราะไม่รู้ถึงแผนการ ซึ่งหลังจากที่ทำทีว่าอุ้มไปโรงพยาบาลแล้วหนุ่มตั้มก็กลับเข้ามาเซอร์ไพรส์พร้อมเค้กก้อนใหญ่

ทำเอาสาว ซานิ ของเราปล่อยโฮอย่างห้ามไม่อยู่เลยละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวก็สบถด่าเลยว่า “อีเหี้x xูกลัวมึxเป็นอะไร ถ้ามึxตายไปxูจะอยู่กับใคร”

เรียกได้ว่าเป็นการเซอร์ไพรส์ที่น้ำตาท่วมจอเลยละค่ะ ขนาดสาวแกรนด์ ยังน้ำตาไหลและซึ้งใจไปกับมิตรภาพของทั้งคู่เลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องที่น่ารักมากๆ เพราะรักและสนิทกันมาก

และแม้จะมาจากคนละเวที แต่เมื่อได้มาทำงานร่วมกันก็ทำให้รักและสนิทกันจนเหมือนกับพี่น้องเลยจริงๆ แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขออวยพรให้วันเกิดของซานิมีแต่ความสุข ความเจริญและปังๆยิ่งๆขึ้นไปนะคะ

เป็นที่รักของน้องๆก็แบบนี้แหละเนอะ น้องๆก็ต้องอยากแกล้ง อยากอำเป็นธรรมดา ซึ่งจะเห็นเลยว่าแม้เจ้าตัวจะเป็นคนตลกและอารมณ์ดี แต่ถ้าเป็นเรื่องของน้องๆแล้วละก็จริงจังและเป็นห่วงสุดๆ

โดนอำชุดใหญ่ขนาดนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวจะเอาคืนน้องชายคนสนิทหรือเปล่า เอาเป็นว่าก็รอติดตามดูละกันเนอะ เชื่อว่าสาวแสบอย่าง ซานิ ต้องมีการเอาคืนน้องชายคนสนิทแน่นอนเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว นอกจอก็วางตัวดีมาก เพราะเป็นที่รักของแฟนๆและเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเลย

ขอบคุณข้อมูล : TUM WARAWUT