สาวโพสต์ ถนนทรุดทำพ่อขับรถตกหลุม จนไตฉีก

หลายคนให้ความสนใจมากทีเดียวค่ะ สำหรับ หญิงสาวรายหนึ่งที่โพสต์โวยหลังพ่อของเธอนั้นขับรถตกหลุมบนถนนที่พังมากๆ พวงมาลัยกระแทกจนทำให้ไตฉีก โดยเธอระบุว่า “วันนี้มีอะไรจะมาเล่าให้ฟัง คือพ่อฟ้าอะ ขับรถตกหลุมแล้วพวงมาลัยกระแทกหน้าอก

ฟังดูเหมือนไม่มีอะไรใช่ป่ะกะแค่เรื่องขับรถตกหลุม แต่คุณรู้ไหมว่า พ่อฉันเลือดออกในช่องท้อง หมอมาตรวจดูอาการพบว่า”ไตแตก” คือนี่ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเป็นแรงขนาดนี้ .. และเมื่อต้นปีพ่อก็ขับรถตกหลุมจนหัวฟาดพื้นตอนนั้นหัวแตก

ก็ได้นอนโรงบาลที่อยากจะมาเล่าคือ ถนนในหมู่บ้านอะเxี้ยมาก เxี้ยจริงๆ หลุมยิ่งกว่าดาวอังคาร เปลี่ยนนายก เปลี่ยน อบต ถนนก็ห่xยแตกเหมือนเดิมxะ ต้องไปร้องเรียนที่ใครxะ ชีวิตคนคนนึงอะxึง เข้าใจป่ะคำว่าไม่โดนกับครอบครัวคุณ คุณไม่เข้าใจหรอก ปีนี้2รอบละพ่อxูอะ ย้ำว่าแค่ขับรถตกหลุม!!!!!

#ซ่อมสักทีเหอะถนนอะ ไม่ไหวจริงๆxะ ขอพูดหน่อย #อบตโคกสนวน อำเภอชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์ ว่างๆ จะถ่ายถนนให้ได้ดูกันนะคะว่าห่xยแตกขนาดไหน 🙂 สู้ๆนะป๋าเดี๋ยวก็ได้กลับบ้านเราแล้ว อดทนเด้อ”

จากนั้นเธอก็ได้โพสต์ภาพของถนนในหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยหลุมบ่อมากมาย โดยเธอระบุว่า “สภาพถนนตำบลโคกสนวน อำเภอชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์ค่ะ มาลงภาพและวิดีโอให้ดูเพิ่มเติมนะคะจะได้เห็นกันชัดๆ 😁”

ล่าสุดเธออัปเดตว่า “เรื่องดีๆของวันนี้ .. มีน้องทำงานใน อบจ แจ้งมาแล้วนะคะว่าส่วนที่รับผิดชอบได้ทราบเรื่องแล้ว และจะดำเนินการแก้ไขปรับปรุงให้เป็นโครงการของปี65 ขอบคุณท่านมากๆค่ะ

ที่จะแก้ไขปัญหาเรื่องถนนให้หมู่บ้านของหนู ส่วนตัวหนูเองไม่อยากให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นกับครอบครัวใครอีกและสุดท้ายข่าวดีของวันนี้คือ พรุ่งนี้พ่อจะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงพ่อนะคะ 🙏🏻4 พย 64 ลงบันทึกเก็บไว้อ่านในทุกๆปี ว่าทำความดีให้กับหมู่บ้าน 😁❤️”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ขอให้เป็นความจริงนะค่ะ ทุกอย่างจะต้องเดินหน้าพัฒนาค่ะ ไม่ใช่นั่งรอเงินเดือนไปวันๆนะค่ะ อย่าให้เสียชื่อเมืองบุรีรัมย์นะค่ะ ขอบคุณค่ะท่านผู้นำที่มองเห็นค่าของพวกเราค่ะ, กี่ปี กี่ปี ก็เหมือนเดิมจะทำทั้งทีตลอดสายไม่ว่า ทิ้งค้างไว้เหลือไม่กี่กิโลเอง

ดีใจด้วยนะคะ น้องฟ้า คุณพ่อหายแล้ว , บ้านระนามพลวง-บ้านเมืองยาง กี่ปีกะคือเก่า ต้นสายทำเส้นยังไม่ทันเท่าไหร่ก็พัง ซึ่งเป็นถนนหลักเข้าออกตำบลและหลายหมู่บ้าน ทางเข้า อ.เมือง และ นางรอง ทางหลักแท้ๆๆ แก้ไขไม่ได้สักที ขอให้คุณพ่อหายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : Wanthida Toemngam