ภาพล่าสุด อดีตพระเอก สเตฟาน

เป็นอดีตพระเอกหนุ่ม ที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับหนุ่ม สเตฟาน ฐสิษฐ์ ลูกครึ่งไทย-อิตาลี เข้าศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี เเละ ย้ายไปเรียนที่โรงเรียนบางกอกพัฒนา และศึกษาต่อระดับปริญญาตรี

ที่ University of Bristol ประเทศอังกฤษหลังจากเรียนจบได้ 3 ปี หนุ่มสเตฟานได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งไปแคสติ้งโฆษณากาแฟ แต่ไม่ผ่าน

หลังจากนั้นก็ได้รับการติดต่ออีกหนโดยได้เล่นโฆษณาพอนด์ คู่กับ ซาร่า มาลากุล เลน จากนั้นก็ถ่ายโฆษณามาโดยตลอด ต่อมาเขาได้รับการชักชวนให้ไปถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ แต่ไม่ได้ไปถ่าย

และได้รับการชดเชยโดยให้ไปเดินแบบ จนกระทั่งต่อมาได้รู้จักกับ จิตรลดา ดิษยนันทน์ ค่ายกันตนาฯ จึงได้เล่นละคร เรื่อง ท้าลิขิต, “โม่งแดง, ดอกเบี้ยเคลียร์รัก, หลงเงาจันทร์ และ แรงฤทธิ์พิศวาส

สเตฟาน ได้ยุติรับงานการแสดงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 เพื่อประกอบอาชีพทำธุรกิจส่วนตัว ปัจจุบัน สเตฟานได้ทำคอนเทนท์ใน Youtube ชื่อช่อง MyQuest

ซึ่งเป็นช่องเกี่ยวกับการพาไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ คลิปแรกที่ปล่อย EP1 : สเตฟานหลังเลิกเล่นละครทำอะไร? และช่อง AntiheroThailand เป็นช่องเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล และ เกม จนถึงปัจจุบันนี้

เเละถึงเเม้ว่าหนุ่มสเตฟาน จะไม่มีผลงานในวงการบันเทิงให้เเฟนๆได้ชมเหมือนเมื่อก่อน เเต่เจ้าตัวก็ยังคงออกมาอัปเดตชีวิตเเละความเคลื่อนไหวต่างๆของตัวเอง

ผ่านทางอินสตาเเกรมอยู่เสมอ ซึ่งชีวิตของหนุ่มสเตฟานนั้นก็เเฮปปี้เเละมีความสุขดีค่า พร้อมทั้งล่าสุด เจ้าตัวยังได้เดินทางไปท่องเที่ยวผักผ่อนกับเเฟนสาว

เเถมยังเก็บภาพมาฝากเเฟนๆให้ได้หายคิดถึงกันอีกด้วย ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่สเตฟานก็ยังคงเป็นพระเอกในดวงใจของใครหลายๆคนอยู่เสมอค่า

ขอบคุณข้อมูล:stephanantihero7