สรยุทธ ขับรถไปทำงาน

เป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าวคนดังผู้ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการอ่านข่าวมาอย่างยาวนาน แต่ละข่าวที่จะรายงานออกมานั้นจะต้องมีความถูกต้อง เนื้อหาแม่นยำ และอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนชอบก็คือลีลาในการอ่านข่าวที่กระชับมากๆๆๆ

แล้วช่วงนี้ก็กำลังจะเข้าหน้าหนาวแล้วด้วย ล่าสุด สรยุทธ ก็เลยโชว์ลีลาการอ่านข่าวในรถขณะกำลังขับไปทำงาน โดยเป็นการรายงานข่าวเกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศ โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “28.5 องศา 07.20 น. ยังไม่หนาว”

โดย สรยุทธ รายงานว่ากรุงเทพฯในวันนี้ที่กรมอุตุนิยมวิทยาบอกว่า จะเป็นวันที่อากาศเริ่มเย็น และเข้าสู่ฤดูหนาวจริงๆ โดยจะเริ่มเย็นตั้งแต่ภาคอีสาน ตามมาด้วย กทม. และปริมณฑล แถม สรยุทธ ยังแซวอีกว่าที่เห็นตอนนีhที่กรุงเทพน่าจะไม่ใช่หมอกแต่เป็นฝุ่น

แต่แล้วงานนี้ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีใครสนใจเรื่องการรายงานข่าวของ สรยุทธ สักเท่าไหร่นะคะเพราะว่าหลายคนนั้นโฟกัสไปที่พวงมาลัยรถของ สรยุทธ นั่นเองเพราะว่าน่าจะเป็นรถหรู ราคาหลายล้านบาทเลยทีเดียว

ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะบอกว่ารถคันนี้ของ สรยุทธ นั้นเป็นรถ Porsche Macan แต่ว่าในขณะที่อีกหลายคนนั้นก็บอกว่านี่น่าจะเป็นรถ Porsche cayenne มากกว่า

เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ บางคนมีการนำรูปมมาเปรียบเทียบกันเลย คอมเมนต์รัวๆเลยว่า พอชรุ่นไหนครับพี่ยุทธ😁😁 , Porsche Macan , คาเยนมั่ง , คาเยนป่าว นึกพี่ยุทธขับ911ลุกไม่ขึ้นแน่5555

ตัว Macan มากกว่า สูงแบบ SUV , น่าจะ เป็นตัว PORSCHE MACAN หรือ PANAMERA 2 รุ่นนี้ ที่เหมาะกับคุณสรยุทธ และดูจากการนั่งหลังคาสูงไม่ติดหัว และดูจากหน้ารถ รถน่าจะสูงพอสมควร ไม่เหมือนตัวสปอร์ต 718 911 เดานะครับ 😅, จากกรอบช่องแอร์มีรุ่นเดียวเลยครับ Cayenne , ผิดทุกคน cayenneครับ

สำหรับ สรยุทธ นั้นบอกเลยค่ะว่าการที่จะมีรถหรูๆขันนั้นก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกอะไรเลย เพราะว่ามีหน้าที่การงานที่ดี ฐานะทางบ้านนั้นเข้าขั้นมหาเศรษฐีเลยทีเดียว ทำงานก็หลายอย่างมากๆไม่ว่าจะเป็น การเป็นผู้ประกาศข่าวในรายการต่างๆ

แถมเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2564 ที่ผ่านมานั้น สรยุทธ ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาฝ่ายข่าวให้แก่ผู้อำนวยการช่อง 3 เอชดี อีกด้วย บ้านที่อาศัยอยู่ ณ ปัจจุบันก็หลังใหญ่โตมากๆๆ แต่เป็นคนที่ไม่โอ้อวดแฟนๆเลยไม่ค่อยได้เห็นรถหรือสมบัติต่างๆของ สรยุทธ

ขอขอบคุณ : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว