บัว นลินทิพย์ โชว์ภาพชุดว่ายน้ำ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาวร่างเล็กอย่าง บัว นลินทิพย์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ผลงานเรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปอย่าง พราวมุก ทางช่อง 3 ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจอก็เป็นขวัญใจของแฟนๆเลยละค่ะ เพราะวางตัวดีมาก เรียกได้ว่าไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวดราม่าออกมาให้เห็นเลย แถมยังเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่เรียบร้อยมาก เพราะจะมีลุคเซ็กซี่ออกมาให้ติดตามน้อยมาก

ล่าสุด ก็เลยทำแฟนๆฮือฮาหลังเจ้าตัวนุ่งบิกินี่ ถ่ายรูปลงโซเชียลอวดแฟนๆครั้งแรก ซึ่งแม้จะเป็นชุดบิกินี่แต่เจ้าตัวก็ยังคงความเรียบร้อยด้วยการใส่เสื้อคลุม เอาเป็นว่าลุคบิกินี่ออกสื่อครั้งแรกของเจ้าตัวจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “🌊☀️🏝 #hyattregencykohsamui #discovertimelessconnections #Galleryof8” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

งู้ยยยยย❤️❤️ , Wow🔥🔥🔥😳😳คือยากจะเดีนไปดึงเสื้อคลุมออกมาก , Wow🔥🩱💚🌊 , Wow! ชุดบีกินนี่มาแล้ว ได้โชว์เซ็กซี่เบาๆ มีเสื้อคลุมแบบเรียบง่าย สร้่างความมั่นใจเล็กๆ น่ารักจริงๆค่ะ😍🔥, 😍เอ๊..จำเสื้อเขียวกับหมวกเขียวได้ละ😍👏👏👏

Oh my gosh🔥🔥🔥🔥🔥🔥 , เบาได้เบาแม่ 😍♥️♥️♥️ , แซ่บกว่าดีเจพราวมุกก็บัวศรีนี่ละ🔥🔥❤️❤️ , เซะซี่เบาๆ น่ารักกกกก❤️❤️❤️❤️❤️ , so cuteee thank you so much ka k.bua 🔥🔥🔥😍 , เสื้อคุมจะใส่ทำไมคะ😂

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ไฟลุกเลยละค่ะ เพราะเป็นลุคบิกินี่ออกสื่อครั้งแรกของเจ้าตัวเลย ซึ่งหลายคนก็ชื่นชมเลยว่า เซ็กซี่แบบเบาๆ ไม่ต้องโชว์เยอะแบบนี้แหละน่ารักแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติตดามกันตลอด แถมนอกจอยังวางตัวดีมาก ซึ่งนอกจอก็เป็นหนึ่งในแก๊งเพื่อนสนิทของสาว เบลล่า ราณี ด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวๆแก๊งนี้น่ารักกันทุกคน เพราะนอกจากจะเป็นนางเอกและนักแสดงแถวหน้าแล้ว การวางตัวยังดีมากอีกด้วยละค่ะ ที่สำคัญนั้นยังไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือภาพลักษณ์ที่ไม่ดีออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ buanalinthip