นิวเคลียร์ พาน้องไทก้า ไปดูหนัง

ทำหน้าที่ของคนเป็นพ่อกับแม่ให้กับลูกชายอย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ดีเจเพชรจ้า กับอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา ที่แม้ว่าทั้งคู่นั้นจะตัดสินใจลดสถานะมาเป็นเพื่อนและพี่น้องกัน แต่ว่าทั้งคู่ก็ยังคงช่วยกันเลี้ยงดูลูกชายเพียงคนเดียวอย่าง น้องไทก้า มาเป็นอย่างดี

โดย เพชรจ้า กับ นิวเคลียร์ นั้นจะสลับวันกันดูแล น้องไทก้า บางวันก็มานอนกับคุณพ่อทำกิจกรรมลุยๆต่างๆด้วยกันตามเรื่องของผู้ชายๆ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ชุดฮีโร่ต่างๆ การวิ่งเล่น การขับรถเล่นไปซื้อขนม

แต่ถ้าหากวันไหนที่มาอยู่กับคุณแม่ น้องไทก้า ก็จะมาในลุคหนุ่มเกาหลีหล่อโอปป้ามากๆๆๆ 2 แม่ลูกมักจะแต่งตัวสวยๆหล่อๆแล้วถ่ายรูปกันอย่างรัวๆเพื่อลงในไอจี น่ารัก แล้วก็มีความเป็นธรรมชาติมาก

สำหรับ น้องไทก้า นั้นขอบอกเลยค่ะว่าเป็นเด็กที่มีพัฒนาการทางด้านต่างๆที่ดีมากๆๆ เป็นเด็กน้อยที่อารมณ์ดี และรู้จักใช้เหตุผลกล้าคิดและกล้าที่จะแสดงออก ช่างพูดช่างเจรจามีแฟนคลับเยอะเลย

แล้วล่าสุด นิวเคลียร์ ก็ได้พา น้องไทก้า ไปดูหนังกัน 2 คนแม่ลูก ที่โรงหนังในห้างแต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ถึงขนาดที่ว่า นิวเคลียร์ นั้นต้องรีบพา น้องไทก้า ออกมาจากโรงหนังเลย

โดย นิวเคลียร์ ได้ขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “พาก้าเข้าโรงดูหนังครั้งแรก!! 30นาทีผ่านไป เป็นไงเลื่อนดูคลิป🤣”  ซึ่งสาเหตุที่ต้องพา น้องไทก้า ออกมาก็เพราะว่าหนุ่มน้อยของเรานั้นไม่ชอบนั่นเองค่ะ

พอออกมาแล้ว นิวเคลียร์ ได้ถาม น้องไทก้า ว่า “ไทก้า หนังมันยังไม่จบเลยนะ ทำไมมันทำไมอ่ะ?” จากนั้น น้องไทก้า ก็ตอบกลับมาว่า “มันเสียงดัง ไม่สนุก” โอ๊ยเอ็นดูหนุ่มน้อยไม่ชอบดูหนัง

เสียงในโรงหนังคงจะดังมากเลยใช่ไหมลูกเข้าไปไม่ถึง 30 นาีทก็ให้คุณแม่พาออกมาซะแล้ว งานนี้ทำเอาพี่ๆเข้ามาแซวกันใหญ่เลย บางคนก็แซวว่าเสียเงินฟรีเลย บางคนก็แซวว่า น้องไทก้า จริงใจมากๆ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า😂😂😂 น้องก้าไม่ชอบเสียงดัง , เสียเงินฟรี 🤣🤣🤣 , ก้าจริงใจมากค่ะลูก!! , 😂😂😂 เราก็ไม่ชอบ พ่อแม่พาไปดูหนังโรงครั้งแรก ก็ไม่ชอบ , ยังเก่งนะคะ ได้ตั้ง 30นาที🤣🤣🤣🤣👏👏👏👏 5555เอ็นดูมาก น้องไทก้า

ขอขอบคุณ : djpetjah , newclear_hansa