เปิ ดภาพ ภรรยา ปุ๊ มนตรี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงรุ่นใหญ่ที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ปุ๊ มนตรี เจนอักษร เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด และแม้ตอนนี้อายุจะเข้าเลข 6 แล้วแต่ก็ยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะอายุ 65 ปีแล้วแต่ก็ยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลย และได้ประกบกับซุปตาร์ดังมาแล้วหลายคน นอกจากนี้ อาปุ๊ ยังมีชื่อเสียงทางด้านการพากย์ด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นใหญ่ที่ความสามารถครบเครื่องมาก

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากในจอจะปังแล้ว นอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลย เพราะมีครอบครัวที่อบอุ่น ซึ่งอาปุ๊นั้นก็ได้แต่งงานกับ “อัญชลี เจนอักษร” ซึ่งต้องบอกเลยว่าสวยระดับนักแสดงเลยละค่ะ และในวันนี้เราก็มีภาพภรรยาคนสวยมาฝากกันด้วย

เอาเป็นว่าภรรยาของอาปุ๊จะสวยเป๊ะขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีภรรยาคนสวยแล้วยังมีทายาทด้วยกันสองคนนั่นก็คือ ปาล์ม ธัญวิชญ์ เจนอักษร และ ปั๊บ มนัญชย์ เจนอักษร

แถมยังมีลูกสะใภ้เป็นถึงอดีตนางเอกดังด้วย เพราะลูกชายอย่าง ปาล์ม ธัญวิชญ์ แต่งงานกับนักแสดงสาว ไทนี่ โนแอล ด้วยละค่ะ ซึ่งครอบครัวนี้ก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามครอบครัวนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม pumonty ได้เลยค่ะ เพราะมักจะออกมาอัพเดทโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังอัพเดทผลงานใหม่ๆของตัวเองด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว ยังวางตัวดีและเป็นแบบอย่างในการทำงาน รวมถึงการใช้ชีวิตให้กับรุ่นน้องในวงการด้วย

เพราะรุ่นน้องในวงการหลายคนก็ยกให้เป็นไอดอลหรือต้นแบบเลยละค่ะ และนอกจอนั้นก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย เรียกได้ว่าแทบจะเป็นครอบครัวตัวอย่างอยู่แล้ว

เอาเป็นว่าจะรอติดตามผลงานละครเรื่องใหม่ของ อาปุ๊ นะคะ เชื่อว่าอีกไม่นานจะต้องมีผลงานละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันแน่นอน เพราะแม้จะเป็นรุ่นใหญ่แต่ก็มีงานออกมาให้ติดตามตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ pumonty