พิธีกรดังบินไปฉลองที่ สวิสเซอร์แลนด์

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พิธีกรและนักข่าวคนดังอย่าง แอนนา ทีวีพูล เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็มีบทบาทเป็นพิธีกรหลักในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง นอกจากนี้ยังเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์และกูรูเรื่องนางงามด้วยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากงานทางหน้าจอจะปังแล้ว นอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะเร็วๆนี้เจ้าตัวก็ได้เปิดธุรกิจแล้วมีแพลนที่จะบินไปฉลองที่สวิสเซอร์แลนด์ ด้วย เอาเป็นว่าจะสวย รวย ปัง ขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“ล้มมาหลายครั้ง ในที่สุดก็มีวันนี้ พรุ่งนี้จะบินไปฉลองเปิดตัวธุรกิจใหม่ที่สวิสและคุยงานกับเอเจนท์ที่นู่น อวยพรแอนด้วยค่ะ อยากโชคดี” พร้อมแคปชั่นว่า โชคดี! โชคดี! โชคดี!

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โชคดีปังๆนะคะแม่ , เฮงๆๆปังๆๆนะคะมัม❤️❤️❤️ , ปังมากกกกค่าแม่👏😍🔥 , ปังๆค่ะแม่แอนนา 😍😍😍🎉🎉🎉 , สุดปังค่าแม่ , ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️❤️, ขอให้ ราบลื่น นะคะ😍😍

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี และประสบความสำเร็จนะคะ ❤️❤️❤️ , ไปจริงด้วยอ่ะ!! ❤️❤️❤️ เดินทางปลอดภัยนะค้าาาาา , ❤️❤️❤️❤️เฮงๆปังๆคะแม่แอน , ปังๆค่ะแม่ ❤️❤️❤️ , ปังงง , ขอให้โชคดีค่ะ , โชคดีนะคะ อ่าน IB น้องด้วยนะคะ

ซึ่งไม่นานเจ้าตัวก็ออกมาอวดลุคที่ สวิสเซอร์แลนด์ ด้วยละค่ะ ต้องบอกเลยว่าลุคไปฉลองธุรกิจใหม่และคุยงานในครั้งนี้ดูสวยแพงมาก เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับแอนนาด้วยนะคะ

และขอให้ทุกอย่างราบรื่น ตอนนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าธุรกิจที่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร และจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงามหรือเปล่านั้น ? อันนี้ก็ต้องรอให้แอนนาออกมาตอบเองแล้วละค่ะ

เชื่อว่าอีกไม่นานหลายคนก็คงจะได้เห็นธุรกิจของเจ้าตัวกันแน่นอน ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรคนดังที่หยิบจับอะไรก็ปังจริงๆค่ะ เพราะงานทางหน้าจอก็มีออกมาให้ติดตามเยอะมาก

และการเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์และกูรูของเจ้าตัวก็ได้รับความสนใจมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกูรูชื่อดังที่หลายคนชื่นชอบเลยละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็สามารถเข้าไปร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าตัวกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ anna_celebeauty