ศรราม เคลื่อนไหวหลัง กุ้งพลอย อดีตภรรยา โพสต์จีบ

ทำเอาแฟนคลับแอบเชียร์หนักมากเลยละค่าาา หลัง นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ออกมาโพสต์ผ่านไอจีของตัวเองว่าจะขอจีบอดีตสามีตัวเองอีกครั้ง

เพราะหลายคนก็อยากจะให้กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันอีกครั้ง เพราะที่ผ่านมากุ้งพลอยเองก็ได้โพสต์ถึงลูกสาวและอดีตสามีอยู่บ่อยๆ งานนี้หลายคนจึงแอบเชียร์ให้เดินหน้าจีบ เพื่อกลับไปเป็นครอบครัวสุขสันต์เหมือนเดิม แต่ทางอดีตสามีจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“วีจิแม่ขออนุญาต🙏🙏🙏จีบปาป๊าหนูได้ไหม🥰😋🤭❤️❤️❤️น่าร๊ากง่า..ผู้ชายคนนี้❤️❤️❤️❤️❤️❤️ออกเดทกันไหม🙇🙇🙇🎶🎼มามามา จุฟทีหนึ่งส่ง ใจ ไอเลฟยู 2🎶🎼กำลังใจเยอะเลย 🙇🙇🙇🥺🥺ขอบคุณนะคะ#ขอเพ้อแปป#รักเดียว@veeji_theappitak”

ล่าสุด ศรรามก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว ซึ่งก็ได้เผยสองสิ่งที่สำคัญที่สุดของตัวเองตอนนี้นั่นก็คือ ดูแลคุณแม่และเลี้ยงลูกให้ดี ซึ่งถือเป็นสโลแกนประจำใจไปแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

“Veeji​ Collection​💗Papa​💗Veeji​ #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji​#saveveeji​ @sornramfanclub”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น้องVeejiน่ารักที่สุดค่ะ❤️❤️❤️❤️ , น่าร้กกกก❤️❤ , หน้ารัก , น่ารักมากเลย 😍 , ยิ้มหวานจังเลย ❤ , น่ารักมากค่ะ นางแบบตัวน้อย😍😍😍❤❤

😍😍น่ารักมากค่ะ❤❤ , สวยแฟร์ก้อมาคนสวย 😍😍😍❤❤❤❤❤❤ , น่ารักมากๆเลยค่ะ❤❤❤❤❤ , ❤❤❤❤❤น้องวีจิ ยิ้มน่ารักมากค่ะ , น่ารักอีกแล้วคุณหนู ❤❤❤ ,พ่อลูกสุขสันต์เห็นแล้วชื่นใจ😍😊😊😊

เรียกได้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ของหนุ่ม ศรราม ก็คือการทำงานเพื่อดูแลคุณแม่และเลี้ยงลูกสาวอย่าง น้องวีจิ ให้ดีเท่านั้นค่ะ ส่วนจะมีโอกาสกลับมารีเทิร์นไหมก็ต้องรอติดตามกันอีกที

เพราะก่อนหน้านี้ที่แยกทางกับอดีตภรรยา เจ้าตัวก็เคยพูดชัดแล้วว่าคงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมและตอนนี้โฟกัสก็คือลูก เอาเป็นว่าก็ต้องมารอลุ้นกันว่ารักครั้งนี้จะมีโอกาสรีเทิร์นเหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ sornram_theappitak