ใบเตย ใส่เสื้อตามเทรนด์

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-นักร้องสาวชื่อดังอย่าง ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม เพราะมีข่าวคราว รวมถึงผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงหรือผลงานเพลงก็ตาม

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วแต่ก็ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ เรียกได้ว่ามีภาพความแซ่บออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ส่วนเรื่องหุ่นก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะหุ่นเป๊ะ ปัง ไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ขอตามเทรนด์เสื้อตัวฮิตที่เหล่าดารา-คนดังกำลังนิยมกันด้วยละค่ะ นั่นก็คือเสื้อตัวจิ๋วแหวกอก ซึ่งก็เผยให้เห็นอกอึ๋มกระแทกตา เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“รอไม้เรียวมาฟาดแระ 😜 #VVillasphuket #amazingphuket#luxurylifestyle @vvillasphuket”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เวทมนต์เอาไม้มาตีแล้วแม่😍 , แม๊😍 , ohooooooooo mae!!!😍😍😍 , 🔥🔥🔥🔥🔥, คนละไม้กันไปเลยค่ะ , งู้ยยย🔥🔥 แม่

แม่ๆๆๆๆๆ🔥🔥🔥🔥🔥 , โอ้ แม่🔥🔥 เกินต้านนน😂 , แม่ เบาได้เบา 🔥🔥 , แม่😍😍😍 , โอํยแม่ ไม้เรียวไม่พอแล้ว , ไฟลุกค่ะแม่ , 🔥🔥🌶 🌶🔥🔥, เซ็กซี่เกิ้นนน👍👍❤❤❤❤❤

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะว่าเซ็ตนี้ ไม้เรียวไม่พอแล้ว บางคนก็เบรคแม่เลยว่าเบาได้เบาแม่ แหม บอกเลยว่าแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 แล้วแต่ก็ยังแซ่บไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ

เรียกได้ว่ายืนหนึ่งเรื่องความแซ่บและแฟชั่นเลย เพราะเจ้าตัวนั้นชื่นชอบเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวและของแบรนด์เนมมาก ทำให้ได้ฉายาจากเพื่อนๆและแฟนๆเลยว่า เจ้าแม่แบรนด์เนมนั่นเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว นอกจอยังมีภาพความแซ่บและความเซ็กซี่ออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ bitoeyrsiam