มะปราง อวดภาพพรีเวดดิ้ง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว มะปราง วิรากานต์ เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวดีด้วยเพราะแฟนหนุ่มได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

โดยมีสมาชิกในครอบครัวช่วยกันถือป้าย will you marry me ? ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆ เพราะสาวมะปรางเองก็มีความฝันที่จะได้เป็นเจ้าสาวและสร้างครอบครัวเหมือนกับคนอื่นๆแล้วเช่นเดียวกัน

ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดของฝ่ายชาย มะปราง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหวานเพื่ออวยพรวันเกิดแล้ว ซึ่งก็เป็นภาพพรีเวดดิ้งหวานๆริมทะเลของทั้งคู่ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“his Special day is very important to me cuz it is the day “YOU” was brought into the world. Happy birthday naka P’@shawn.imm..#svalways#prang_vira”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดีมาก ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , 🐜🐜🐜🐜🐜 มดขึ้นแล้วนู๋มะ @maprang_vira ❤️❤️❤️❤️❤️❤️, ชอบรูปที่2 ฮะ อยากบอกก😋💕 , น่ารัก , หง่อวววววส์❤️❤️❤️

Pre-wed 1😁 , Love u 3000❤️ and congrats kaa , ละมุนมากค่ะน้องมะ ❤️ , 😍😍😍😍 , สวยจัง , 😍😍😍😍😍❤️ , มะสวยมาก, สวยมากกก❤️🥺 , น่ารักก ❤️❤️❤️❤️🎉🎉🎉🎉 😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะว่า หวานมดขึ้นแล้ว โอ๊ยยย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับสาว มะปรางอีกครั้งด้วยนะคะ และจะรอวันที่มะปรางได้ใส่ชุดเจ้าสาวสวยๆด้วย

เชื่อว่าวันนั้นจะต้องสวยมากแน่นอนเลย และนางเอกช่อง 3 จะต้องไปร่วมงานในฐานะเพื่อนเจ้าสาวกันอย่างคับคั่งแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้มะปรางก็ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวมาหลายงานแต่งแล้วละค่ะ

ครั้งต่อไปก็เป็นคิวของตัวเองแล้ว เชื่อว่าแฟนๆของสาวคนนี้จะต้องตื่นเต้นกันแน่นอน เอาเป็นว่าจะมีฤกษ์จัดงานแต่งงานเมื่อไหร่นั้นก็ต้องมารอลุ้นกันค่ะ และถ้ามีข่าวเมื่อไหร่เราจะรีบออกมาอัพเดทแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ maprang_vira