พ่อเอส เผ ยความน่ารักลูกสาว น้องวาเลนติน่า อายุครบ 1 ขวบ

กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยอีกหนึ่งคนของวงการ สำหรับ น้องวาเลนติน่า ลูกสาวสุดน่ารักของ พระเอกหนุ่มหล่อ เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ กับภรรยาสาวสวยชาวต่างชาติ คริสติน่า วิงเคลอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ คุณพ่อเอส ก็ได้ออกมาอัปเดตอพัฒนาการของลูกสาวให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

ตอนนี้ น้องวาเลนติน่า กับคุณแม่ของเธอนั้นได้บินกลับไปพักผ่อนที่ประเทศเยอรมันแล้ว แต่คุณพ่อเอส ก็ยังคอยอัปเดตความน่ารัก น้องวาเลนติน่า ให้พี่ๆแฟนคลับให้ได้เห็นกันตลอดแม้ว่าจะอยู่คนละทวิปกันตามแต่ความน่ารักก็ยังคงส่งตรงถึงพี่ๆแฟนคลับที่เมืองไทย

บอกเลยว่านับวันยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆทำเอาหลายๆคนหลงกันหนักมากเชื่อว่าในอนาคตต้องได้เข้าวงการบันเทิงแน่นอนกลายเป็นนางเอกสาวสวยสุดฮอตชื่อดังที่มีแต่งผู้คนรู้จักเป็นจำนวนมาก

นี่ขนาดยังไม่ได้เข้าวงการก็มีแฟนคลับติดตามเยอะขนาดนี้ไม่อยากจะคิดตอนเข้าวงการเลยคงมีแฟนคลับติดตามทั้งในประเทศและต่างประเทศแน่นอนเลยทีเดียวค่าทุกคน

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณพ่อเอส ก็ได้ออกมาเผยภาพเซ็ตใหม่ของลูกสาว น้องวาเลนติน่า อายุครบ 1 ขวบเต็มพัฒนาการน่ารักน่าเอ็นดูสมวัยสุดๆเลยค่า

พร้อมระบุข้อความว่า ” Happy 1st Birthday to my little princess 🎉🎁👼🏻🎂🎉 @valentina.erika.b Time is flying by so fast! It feels like you were born only yesterday!! This first birthday marks the beginning of many more to come! Many more memories, love, joy and happiness.

Mommy @thekittyway and daddy @s_kantapong and of course Raichu @theamazingraichu love you to the moon and back! ❤️🤴🏽🐶👼🏻🎂👸🏼❤️#061121 #1stBirthDay #BabyGirl #ValentinaErikaB #PrincessValentina ”

ท่ามกลางพี่ๆแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรกันเพียบ เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะยิ่งโตยิ่งน่ารักแถมยังสวยมากๆอีกด้วยได้เชื่อคุณพ่อคุณแม่มาเลยเต็มๆ หลงไม่ไหวแล้วค่า

โดยเฉพาะคุณพ่อที่ดูจะหลงลูกสาวคนนี้หนักมากเชื่อว่าอีกไม่นานถ้าเสร็จงานจากเมืองไทยแล้วคุณพ่อคงบินไปหาทันทีเลย จะไม่ให้หลงได้ยังไงเนอะลูกสาวออกจากน่ารักน่าเอ็นดูซะขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล : s_kantapong