พ่อฟลุค-น้องอชิ ถูกจั บจิ้น หลังมีคลิปน่ารักๆ

เป็นอีกหนึ่งพ่อลูกคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พ่อ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และลูกชายอย่าง น้องอชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช เพราะหล่อเป๊ะ และหน้าตาถอดแบบกันมาหมดเลย ซึ่งคู่นี้ก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

เพราะเป็นคู่พ่อลูกที่สนิทกันมาก แต่เมื่อ Tiktok แฟนคลับ น้องอชิ ออกมาโพสต์คลิปที่พ่อฟลุคเดินมาหอมแก้มน้องอชิและพูดคุยกันก็มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาจิ้น งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เตือนสติรัวๆ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เอ่า!! ฉันจิ้น555🥰😂 , ขอบเขตไม่มีเลยหรอคะ😅 , เขาทำให้ฉันจิ้นเองอะพ่อฉันก็ไม่ทำแบบนี้นะหญิงถ้าโตแล้ว 😂😂😂 ,ตกลง ความคิด ควรมีขอบเขตเนอะ 😏 , เขาไม่ได้ทำจ้า เขาแสดงความรักปกติของเขามีแต่คนไม่มีความคิดไปจิ้นเองผิดๆขอบเขตไม่มี , เขาแสดงความรักกับลูกทำให้จิ้นตรงไหน 🥺 , อะไรก่อน เค้ารักกันแบบพ่อลูกมาจงมาจิ้นไรก่อน ขอบเขตอะมีบ้างเนอะ

ถ้ามีคนจิ้นคุณกับพ่อคุณรู้สึกยังไงคะ555555 , ที่จิ้นพี่น้องพ่อลูกไม่ได้เพราะเขาไม่ได้สวมบทบาทเป็นคู่รักกันแบบในซรถ้าพวกเขาบังเอิญมาเห็นว่ามีคนจิ้นความอบอุ่นในครอบครัวแบบนี้มันจะกลายเป็นความอึดอัด , แต่ก็ควรมีขอบเขตมั้ยอะ , วงการวาย เข้าแล้วต้องมีจิตสำนึกค่ะ เข้ามาแล้วไม่มีจิตสำนึกไม่ต้องเข้า , พ่อลูกนะคะ , กพยายามแล้ว แล้วมุงดูเพลงกับโมเมนต์กพยายามแล้ว!!!!😅😅😅

ไม่ได้เด็ดขาดค่ะ พ่อลูก , เข้าแล้วมีสตินะคะ , เทอขา มันไม่ใช่ว่าจะจิ้นแล้วจิ้นค่า คือเขาเป็นพ่อลูกกัน พ่อลูกกันแค่นี้ก็ไม่ควรจะจิ้นแล้วค่า , ถ้าเข้าวงการวายแล้วแยกแยะไม่ได้คุณออกเถอะค่ะ สาววายอย่างฉันรับไม่ได้จริงๆ อย่าใช้คำว่าจิ้นค่ะเขาพ่อลูกกันให้มองเป็นความน่ารักของพ่อลูกดีกว่านะ , คำว่า จิ้น สติ ไม่สติ ก็ไม่ใช่เรื่องที่ควรค่ะ , จิ้นวายได้ค่ะ แต่ต้องมีขอบเขต แล้วก้สติ แต่ถ้าจิ้นไม่ได้จริงๆควรเก็บไว้คนเดียวนะคะ

งานนี้แฟนๆรวมถึงชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์ดึงสติรัวๆเลยละค่ะ เพราะมองว่าแค่เป็นพ่อลูกก็ไม่ควรจะจิ้นหรือมองเป็นอย่างอื่นแล้ว เพราะสิ่งที่ทำหรือแสดงออกมานั้นเป็นการแสดงความรักในครอบครัว

และเมื่อชาวเน็ตรายนี้อ้างว่าตัวเองเป็น สาววาย ก็มีสาววายอีกหลายคนเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า เป็นสาววายได้แต่ต้องมีสติด้วย เพราะถ้าเป็นเป็นในซีรีส์หรือละครชายรักชายก็สามารถจิ้นหรือฟินได้เลยเต็มที่

แต่นี่เป็นเรื่องราวในชีวิตจริงของพ่อลูกจึงไม่สมควรนั่นเอง ซึ่งหลายคนก็เป็นห่วงทั้งคู่ด้วยเพราะกลัวว่าเมื่อการแสดงความรักของครอบครัวถูกจับตามองและตีความไปเป็นอย่างอื่นก็อาจจะทำให้ทั้งคู่อึดอัดได้

เอาเป็นว่ายังไงก็มีสติด้วยนะคะ การจิ้นในบางครั้งก็ต้องมีขอบเขตบ้าง และการอ้างว่าตัวเองเป็นสาววายนั้นก็อาจจะทำให้คนอื่นมองสาววายแย่ได้ ทั้งๆที่สาววายที่แยกแยะละครกับชีวิตจริงได้ และน่ารักๆก็มีอีกเยอะ

ขอบคุณข้อมูล : achirawatfcachi