กัน นภัทร กลับมาคุยกับ ฐิสา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม กัน นภัทร เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด และไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทเรื่องหัวใจด้วยว่า ตอนนี้มีคนคุยแล้ว

แต่จะเป็นคนในหรือนอกวงการนั้นขอยังไม่ตอบ แต่เป็นคนใหม่ไม่ใช่คนเก่าแน่นอน นอกจากนี้ยังโดนถามเรื่องที่แฟนเก่าอย่าง นางเอกสาว ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ช่วยแชร์เพลงของตัวเองจนหลายคนสงสัยว่ากลับมาคุยกันแล้วหรอ ?

ซึ่งเรื่องนี้ เจ้าตัวก็อัพเดทให้ฟังแล้วว่ากลับมาคุยกันแล้วใน ฐานะเพื่อน และก่อนที่จะมีการแชร์เพลงให้นั้นตัวเองเป็นคนทักไลน์ไปหา ฐิสา ก่อนเพราะดูซีรีส์เกาหลีเรื่องนึงแล้วนางเอกยิ้มเหมือน ฐิสา เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

เขาแชร์เพลงใหม่เรา คนก็เลยคิดว่ากลับมาคุยกัน?

ผมเพิ่งได้มาคุยกับฐิสาตอนที่ผมมาดูซีรีส์เมื่อประมาณ 1-2 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผมดู hometown cha cha cha ผมเห็นนางเอก (ชินมินอา) เวลาเขายิ้มแล้วรู้สึกว่าเหมือนฐิสา ผมก็เลยถ่ายรูปในทีวีส่งไลน์ไปให้เขา ว่าเหมือนเธอมาก เขาก็ดูเหมือนกัน เขาก็ชอบเรื่องนี้ เขาก็บอกเรื่องนี้สนุก พอคุยมาล่าสุดมีเพลงใหม่ก็เลยส่งให้เขา ส่งเหมือนแชร์ๆ ให้เพื่อนในวงการ

แล้วเขาก็บอกจะให้ลงด้วยไหม เราก็ลงได้ แล้วก็คิดแคปชั่นว่าส่งมาคงยังไม่ลืมเราหรอกคือผมก็คิดแคปชั่นให้เขา เขาก็บอกจะบ้าเหรอ จะให้ฉันโพสต์จริงเหรอ เดี๋ยวก็เป็นเรื่องหรอก ก็แกล้งๆ แซวๆ เขาน่ารักดีครับ เพื่อนกันครับ เป็นเพื่อนที่น่ารักมากๆ ไม่ได้คุยกันนานครับ เขาก็ยังน่ารักอยู่ เจอกันตามงานก็ยังทักทายกันตามปกติ ตอนนี้ก็แฮปปี้มากครับ

เรียกได้ว่ากลับมาคุยกันอีกครั้งแล้วละค่ะ ซึ่งหนุ่มกันก็ออกปากเองเลยว่าเขาก็น่ารัก เป็นเพื่อนที่น่ารักมาก ซึ่งถ้าเจอกันตามงานก็สามารถทักทายและพูดคุยกันได้ตามปกติแล้ว แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

เพราะสุดท้ายก็กลับมามีมิตรภาพดีๆให้กัน ซึ่งก็เชื่อว่ามิตรภาพแบบนี้ก็จะคงอยู่ตลอดไปด้วยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ดีใจด้วยที่ได้เพื่อนเพิ่มมาหนึ่งคน และดีใจกับหนุ่มกันด้วยที่มีคนคุยแล้ว

แม้จะยังอุบอิบไม่ยอมบอกว่าเป็นใคร อยู่ในวงการ หรือนอกวงการก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะมีหลายคู่เหมือนกันที่คุยและคบกันไปนานๆกว่าจะมาเปิดตัวออกสื่อก็ใช้เวลาเป็นปีหรือสองปีเลยก็มี

เอาเป็นว่าเจ้าตัวสะดวกแบบไหนก็แบบนั้นเลยละกันเนอะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะเพราะมีความสามารถทั้งด้านการแสดงและการร้องเพลง แถมยังมีผลงานใหม่ๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ thivaritthisa , gunnapat23