อดีตนางร้ายช่อง 7 เตรียมสละโสดแล้ว

เชื่อว่าหลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับนักแสดงสาวคนนี้ เธอโด่งดังมาจากละครจักรๆวงศ์ๆของทางช่อง 7 ในบทบาทนางร้าย สำหรับนักแสดงสาว เดียร์ ปริษา ทนาวัฒน์ ที่ปัจจุบันเธออายุ 38 ปีแล้วค่า

แต่ยังสวยมากๆเลยทีเดียวตอนนี้เธอกลายเป็นนักแสดงอิสระเป็นแล้วเรียบร้อยก่อนหน้านี้แฟนๆก็ได้เห็นผลงานของเธอบ้างในบทบาทที่หลากหลายมากขึ้น

สาวเดียร์ เกิดวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2525 จบการศึกษาระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยรังสิต ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ นางแบบ พิธีกรชาวไทย

ก่อนหน้านี้เป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 HD มีผลงานชิ้นแรกละครโทรทัศน์เรื่อง ปอบผีฟ้า ปี พ.ศ. 2540 รับบท กฤติกา ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เธอได้รับ รางวัลเมขลา ในสาขานักแสดงดาวรุ่งหญิง

หลังจากนั้นก็มีผลงานทางช่อง 7 HD มากมายไม่ว่าจะเป็น ทองเนื้อเก้า, แม่นาค, เดือนเดือด, พลิกดินสู่ดาว เป็นต้น และเธอยังเคยแสดงมิวสิควีดีโอเพลง เก็บเอาไว้ ของ เอิร์น จิรวรรณ สังกัดอาร์เอส อีกด้วย

ช่วงหลังๆมานี้ สาวเดียร์ ไม่ค่อยมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามเลย หรือว่าเธอเตรียมจะมีข่าวดีหรือเปล่าก็ไม่รู้นะเนี่ยเพราะตอนนี้หัวใจของเธอกำลังอินเลิฟซะด้วย

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวเดียร์ ก็ได้ออกมาเผยภาพไปทำบุญ พร้อมระบุข้อความว่า ” ปีนี้ได้มีโอกาสร่วมเป็นประธานอุปถัมภ์ทอดกฐินที่วัดคลองยาง

อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ ยอดกฐินทั้งหมด 489,263 บาท ขออนุโมทนาบุญกับพี่ๆเพื่อนๆที่ร่วมบุญมาทุกคนนะคะ 🙏🏻 ” สำหรับตอนนี้ สาวเดียร์ ก็กำลังปลูกต้นรัก

อยู่กับนายแพทย์หนุ่มหล่อที่ชื่อว่า บอม ธิบดี ชุณหเสนีย์ เตรียมมีแผลนแต่งงานกันปลายปี 2564 นี้ ยังไงทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ไว้ล่วงหน้าด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : dearparisa