กุ้งพลอย โพสต์จีบ ศรราม ผ่านสื่อ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

และอย่างที่ทราบกันดีว่าแม้จะแยกทางกันแล้ว แต่หน้าที่พ่อ-แม่ก็ยังคงไม่จบลงไปด้วย เพราะสาว กุ้งพลอย ก็มักจะวิดีโอคอลเพื่อพูดคุยกับลูกสาวอย่าง น้องวีจิ อยู่เสมอ รวมถึงโพสต์ชื่นชมความน่ารัก และอัพเดทพัฒนาการของลูกสาวให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด

แต่วิดีโอคอลครั้งล่าสุด ก็แปลกออกไปเพราะเจ้าตัวได้ออกมาเผยโมเมนต์ตอนที่วิดีโอคอลกับลูกสาว และแคปชั่นจีบอดีตสามีตัวเอง ซึ่งก็ทำเอากองเชียร์เข้ามาคอมเมนต์เชียร์รัวๆ เอาเป็นว่าจะจีบอดีตสามีว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“วีจิแม่ขออนุญาต🙏🙏🙏จีบปาป๊าหนูได้ไหม🥰😋🤭❤️❤️❤️น่าร๊ากง่า..ผู้ชายคนนี้❤️❤️❤️❤️❤️❤️ออกเดทกันไหม🙇🙇🙇🎶🎼มามามา จุฟทีหนึ่งส่ง ใจ ไอเลฟยู 2🎶🎼กำลังใจเยอะเลย 🙇🙇🙇🥺🥺ขอบคุณนะคะ #ขอเพ้อแปป#รักเดียว@veeji_theappitak”

ขอให้จีบติดนะคะ อยากให้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกน้องวีจิคงจะดีใจและมีความสุขค่ะ✌️✌️✌️ , เป็นกำลังใจให้นะคะ เชียร์ๆอยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม😍😍😍❤️❤️ , งื้ออออ งานจีบบก้อมา เขิลลลล❤️, สุดยอดมากแม่😍😍😍😍 , 😍👏❤️ข่าวดีไหมค่ะ❤️

ว๊าววว เชียร์ค่ะ👏👏👏❤️❤️❤️ , 5555จีบได้มั้ยน้อ❤️ , จีบเลยพี่❤️❤️❤️ , มีข่าวดีเร็วๆนี้แน่ๆเลยค่ะ❤️ , แอร้ยยย ก็จีบไปเลยสิค๊าาา😍😍 , ❤️❤️ลุ้นๆนะคะอยากให้ครอบครัวกลับมาคะ,เป็นกำลังใจให้คะ ❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เชียร์เลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เชียร์ให้จีบ และขออวยพรให้มีข่าวดีเร็วๆนี้ เพราะแฟนๆหลายคนก็ยังหวังว่าจะได้กลับมาเป็นครอบครัวอบอุ่นกันเหมือนเดิม

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็คงจะต้องใช้เวลาเนอะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวกุ้งพลอยด้วย ไม่รู้ว่าแค่หยอดเล่นๆหรือจะเดินหน้าจีบอดีตสามีจริง แต่ถ้าจริงก็ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ เชื่อว่าตอนนี้เจ้าตัวก็คงจะคิดได้แล้วจริงๆ

เพราะที่ผ่านมาก็พยายามแก้ไขและเปลี่ยนแปลงตัวเองมาโดยตลอด ซึ่งก็เริ่มกลับมารับงานในวงการบันเทิง รวมถึงฝึกซ้อมคิวบู๊สำหรับการคัมแบ็คมาเป็นสายบู๊ด้วย ซึ่งที่ผ่านมาก็สามารถใช้หนี้ไปได้แล้วบางส่วนด้วยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji