นุ่น-ต๊อด ควงคู่ทำบุญทอดกฐิน

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานพอสมควร สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวย นุ่น วรนุช กับนักธุรกิจหนุ่มหล่อ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี

แต่ก็ยังไม่มีวี่แววมีทายาทด้วยกันสักทีหลายๆคนต่างก็พากันลุ้นและเชียร์หนักมากเพราะอยากเห็นทายาทตัวน้อยๆของทั้งคู่ว่าจะต้องหน้าตาดีเหมือนทั้งคู่แน่นอน

อยู่แบบนี้ทั้งคู่ก็มีความสุขดีมากๆเลยทีเดียวนานๆทีจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักหวานๆของทั้งคู่ออกมาบ้างทำเอาเขินแทนเลยค่า ไม่ค่อยหวานออกสื่อสักเท่าไหร่

พอจะมีโมเมนต์หวานก็หวานไม่เกรงใจใครเลยค่าทุกคน ถือว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักและเหมาะสมกันมากๆเลยทีเดียวแถมทั้งคู่ยังดูแลกันดีสุดๆ

ล่าสุด นุ่น ต๊อด ก็ได้ควงคู่ไปทำบุญทอดกฐินด้วยกัน โดย ต๊อด ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” ณ วัดสะแก อนุโมทนากับทุกท่านด้วยครับ

🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ยอดกฐินรวม 3,887,290 บาทครับ ผมตั้งใจจะมาทอดกฐินที่วัดสะแก จากสถานการณ์โควิดเลยทำให้ผมต้องรอร่วม3ปี

วันนี้ผมได้ทำในสิ่งที่ผมตั้งใจไวสำเร็จและจะทำค่อไปตลอดครับ ขอบคุณครับ ” ในขณะที่ทางด้าน นุ่น ก็โพสต์เหมือนกัน ระบุข้อความว่า ” กฐิน ณ.วัดสะแก ร่วมอนุโมทนาบุญด้วยกันนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ”

ท่ามกลางผู้คนแห่เข้ามาอนุโมทนาบุญกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว งานนี้อิ่มบุญกันถ้วนหน้าเลยค่า เรียกได้ว่า นุ่น ต๊อด เป็นคู่สร้างคู่สมกันจริงๆ

ซึ้งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปทำบุญด้วยกันอยู่บ่อยๆ แถมยอดทำบุญแต่ละครั้งก็ไม่ธรรมดาสร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว ยังไงทางเราก็ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : tp12toddpiti , nuneworanuch