เมย์-กรรชัย ถ่ายรูปสุดอบอุ่น ในวันเกิดน้องมายู

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของพิธีกรและผู้ประกาศข่าวคนดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย และภรรยาสาว เมย์ ปทิดา เพราะว่าครอบครัวนี้เก่งกันทั้งบ้านเลยละค่ะ อย่าง หนุ่มก็ขึ้นแท่นผู้ประกาศข่าวแถวหน้า

ในขณะที่ภรรยาคนสวยก็ขึ้นแท่นผู้จัดละครผลิตละครให้กับช่องหลายเรื่อง ซึ่งต้องบอกเลยว่าทายาทของทั้งคู่อย่าง น้องมายู ก็เป็นขวัญใจของชาวเน็ตด้วยละค่ะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดู แถมยังถอดแบบคุณพ่อ-คุณแม่มาเป๊ะๆเลยด้วย

แต่คู่นี้ก็ไม่ค่อยจะมีภาพความหวานหรือภาพครอบครัวออกมาให้ติดตามกันเท่าไหร่จนแฟนๆหลายคนเรียกร้องอยากจะเห็นภาพหวานบ้าง ล่าสุด เนื่องในวันเกิดของน้องมายูก็มีภาพครอบครัวสุดอบอุ่นมาฝากแฟนๆแล้ว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ครอบครัวนี้แข่งกันหน้าเด็กเน๊อะ , HBDค่ะน้องมายู มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ🎂🎂🎂❤️ครอบครัวนี้แข่งกันหน้าเด็กเน๊อะ❤️ , ❤️❤️❤️ ,HBD พี่ยู นะคะ❤️🥰🎂, ภาพครอบครัวน่ารักมากคะ มองไปหน้าเหมือนกันหมดเลย ขอให้น้องมายูแข็งแรงๆนะคะ

ต้องบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์หายากเพราะปกติแล้วคู่นี้ไม่ค่อยจะโพสต์รูปคู่หรือรูปครอบครัวเลย แต่ถ้าสังเกตดีๆก็จะเห็นว่าทุกๆวันเกิดของลูกสาวก็จะมีภาพความน่ารัก แบบนี้เสมอเลยละค่ะ ก็เป็นอีกคู่ที่เรียบๆไม่หวือหวาแต่ว่ายาวนาน

ทางด้านหนุ่มเองก็เคยเปิดใจเรื่องที่ไม่ค่อยลงรูปว่า ไม่ค่อยว่างตรงกันเลย อย่างตัวเองก็งานยุ่งตลอด ทางด้านภรรยาสาวเองก็ทั้งดูแลลูกและทำงานไปด้วยจึงไม่ค่อยมีภาพความหวานออกมาให้แฟนๆเห็นนั่นเองละค่ะ

ซึ่งแฟนๆก็ไม่ต้องห่วงไปเพราะแม้จะไม่ค่อยได้มีภาพคู่หรือภาพความหวานออกมาให้ติดตาม แต่หนุ่มและเพื่อนร่วมงานคนสนิทอย่าง มดดำ คชาภา ก็มักจะพูดถึงเมย์อยู่เสมอเลยละค่ะ

เรียกได้ว่าพูดถึงออกรายการตลอดเลยละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่อยากร่วมอวยพรวันเกิดน้องมายูก็ํสามารถคอมเมนต์กันเข้ามาได้ค่ะ ปีนี้น้องมายูของเราก็มีอายุครบ 7 ขวบแล้ว

อีกไม่นานก็จะต้องโตเป็นสาวเหมือนคุณแม่แน่นอน แต่โตแล้วจะมีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยคุณพ่อ-คุณแม่มั้ยอันนี้ก็ต้องมารอติดตามกันค่ะ และไม่ว่ายังไงแฟนๆก็พร้อมสนับสนุนแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ mayfuang