เอม พินทองทา เผ ยโมเมนต์สุดน่ารัก

ต้องบอกเลยว่าทำเอาหลายๆ คนที่เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่าาา เมื่อในอินสตราแกรมของ เอม พินทองทา คุณากรณ์วงศ์ ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดน่ารัก โดยในคลิปจะเห็นว่ามีอดีตนายก ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

และ น้องไปป์ ลูกชายได้ฝากคลิปมาถึงหลานๆ อย่าง น้องเอมิ น้องนานิ ลูกสาวฝาแฝด และ น้องวาคิณ ลูกชายคนเล็กของ คุณแม่เอม และคุณพ่อพงศ์ ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์

โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “คุณยายปูและน้าไปป์💙นอกจากตอนอยู่ที่ดูไบ ทุกครั้งที่ยายปูมาหาเด็กๆที่บ้านจะมีของเล่นเล็กๆน้อยซ่อนในกระเป๋าถือมา เด็กๆพอรู้ว่ายายปูมา

จะวิ่งงงงงงไปหาอย่างตื่นเต้นดีใจกรี๊ดเลยทุกครั้ง 😅 (ไม่เคยเก็บอาการเอ็นดูความเด็กใสๆหวังของเล่นตลอด!) ยายปูก็จะบอกว่าฟินมากตอนกรี๊ดๆ 😂 คราวนี้ยายปูน้าไปป์

ส่งPokémon มาที่เมืองไทยเลย!! เอมส่งคลิปเด็กกรี๊ดไปให้ยายดู ยายกับน้าเลยส่งกลับมาน่ารักที่สุดเลย 💚🤩💕ปลื้มใจขอบคุณนะคะที่เอ็นดูมินิคิณน้อย ✨🙏🏻👧🏻👧🏻👦🏻

#เป็นตัวที่ตามหาเลยค่ะแม่หาในไหนก็ไม่มี #pokemonPrimarina” ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามากดไลค์ให้กับความน่ารักกันอย่างรัวๆ เลยค่าาา แต่ดูเหมือนว่าคลิปนี้

จะทำชาวเน็ตหลายๆ คนโฟกัสที่ใบหน้าของยิ่งลักษณ์ เพราะทั้งคู่ด้วยและหน้าตาดูแฮปปี้มาก ซึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายว่า คุณยายยังสวยมากเลย

คุณยายปูสวยมาก ตัวจริงยิ่งสวยค่ะ 😍 , ท่านนายกสดใส เห็นแล้วชื่นใจเหมือนเดิม / แต่แอบตกใจน้องไปป์ เสียงใหญ่ โตเป็นหนุ่มเวอร์ 😆 / ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งท่านและน้องนะครับ

คุณยายยังสวยเหมือนเดิมเลยค่า , คิดถึงนายกปูมากเลยค่ะ , คิดถึงอดีตนายกทั้งสองท่านจริงๆครับ😢 แหม่ๆ ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่คุณยิ่งลักษณ์ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมค่าา

ขอบคุณข้อมูล:aimpintongta