หยาดทิพย์ เผ ยภาพ น้องเมย่า อารมณ์ไม่ดี

กลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบแล้วค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล กับสามีสุดหล่อ เมฆ รามา และลูกสาวสุดที่รัก น้องมาย่า เพราะอย่างที่รู้ดีว่า หยาดทิพย์ นั้นเพิ่งจะคลอดลูกออกมาได้ไม่นาน มีภาพน่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้ได้ชื่นชมกันตลอด

หยาดทิพย์ นั้นแม้ว่าจะเป็นคุณแม่มือใหม่แต่ขอบอกเลยค่ะว่าเธอนั้นทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะอดหลับอดนอนหรือว่าเหนื่อยไปบ้างแต่ก็เป็นความเหนื่อยที่มีความสุขมากๆๆที่ได้เลี้ยงลูก

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ หยาดทิพย์ นั้นก็จะได้เห็นโมเมนต์ของ 2 แม่ลูกอยู่เรื่อยๆ ที่สำคัญ น้องเมย่า นั้นยังฉายแววความสวยออร่าตามคุณแม่ไปอย่างติดๆ หูตาจมูกปากเหมือนแม่มากๆๆ

สำหรับ น้องเมย่า นั้นยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูตอนนี้สาวน้อยก็อายุได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว หน้าตาจิ้มลิ้มมากๆๆขนาดนอนหลับยังดูน่ารักเลย แถมยังเริ่มมีพี่ป้าน้าอาขอสมัครเป็นแฟนคลับแล้วด้วย

สาวน้อยยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา ยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรักสายตาหวานๆ คิ้วโก่งๆ ปากนิดจมูกหน่อย แก้มฟูๆทำพี่ๆหลงรักหนักมากๆๆ ยิ้มทีทำเอาพี่ๆใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

โอ๊ยยยยย!ยิ้มเก่งจริงๆเลยลูก น่ารักขนาดนี้จะไม่ให้หลงยังไงไหวล่ะเนี่ย ใครเห็นก็ตกหลุมรักไปตามๆกัน โดยเฉพาะ คุณพ่อเมฆ และ แม่หยาดทิพย์ ที่ตอนนี้เห่อลูกสาวหนักมากๆๆๆ

แต่ล่าสุดไม่รู้ว่าใครไปทำอะไรให้กับ น้องเมย่า นะคะเพราะว่าสาวน้อยของเรานั้นอารมณ์ไม่จอยเอาซะเลย ทำหน้าบึ้งตึงใส่คุณแม่เฉยเลย หน้ามุ่ย ปากจู๋ๆ คิ้วชนกันเชียวนะ น้องเมย่า

โดย แม่หยาดทิพย์ ได้ขียนแคปชั่นเอาไว้สั้นๆว่า “อารมณ์ไม่จอย ☹️” คาดโบว์ซะน่ารักเลยแต่กลับทำหน้าบึ้งซะอย่างนั้น แต่ถึงอย่างไร น้องเมย่า ก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูนะคะสาวน้อยเมย่า

พี่แฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันรัวๆเลยว่า นู๋น่ารักค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , ขอจิ้มแก้มที??? , น่ารักค่ะ❤️❤️❤️ , ยิ้มหน่อยค่ะคนสวย ❤️ , เจ้าหญิงน้อยๆ??? , เป็นอะไรคะลูก❤️❤️❤️ ถึงวันนี้จะอารมณ์ไม่ดีแต่ก็ยังน่ารักนะคะ น้องเมย่า

ขอขอบคุณ : meya_yt , yardthip