ปุ้มปุ้ย ฉลองครบรอบรัก กวินท์ 7 ปี

ต้องบอกเลยว่าแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาได้สักพักแล้ว สำหรับคู่ของนักร้องชื่อดังอย่าง กวินท์ ดูวาล และภรรยาสาวสวย ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับการใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเป็นอย่างมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ

มาให้บรรดาคนโสดได้อิจฉาจาร้อนอยู่เป็นประจำอีกด้วย แถมตอนนี้สาวปุ้มปุ้ย ก็กำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่ ซึ่งเจ้าตัวท้องแก่ใกล้คลอดเต็มทีแล้วค่าาา

ล่าสุด ทางด้านของสาวปุ้มปุ้ยได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมข้อความฉลองครบรอบความรัก 7 ปีที่ร่วมฝาฟันกันมา ถึงแม้ว่าจะเป็นการเขียนแบบสั้นๆ แต่เรียกได้ว่า

แคปชั่นหักมุมสุดๆ ไปเลยค่าาา โดยเจ้าตัวได้ระบุเอาไว้ว่า “Happy anniversary 7th 🤍 @gavind.ig7 ปีแล้วนะ ไล่เท่าไรก็ไม่ไป ไม่ได้บอกกวิน”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยค่าาา แคปชั่นปังตลอด55555555 , ชอบความลงท้าย55555👏😂❤️

โอเคแคปชั่นเริส🔥🔥❤️❤️ , แม่55555555 , แม่ ชอบบบบ5555 , แคปชั่นต้องปัง ต้องต๊าชตลอด 5555 , กำลังซึ้งเลยค่ะ 😂 , 😍❤️😂อ่อยแม่ , แคปชั่นแม่ปังมาก❤️❤️

เคเลยเเม่ แหม่ๆ แคปชั่นว่าที่คุณแม่ปังมากจริงๆ ค่าาาา ส่วนทางด้านของกวินท์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ในวันครบรอบความรัก 7 ปีเช่นเดียวกัน พร้อมกับระบุแคปชั่นสุดหวานว่า

“วันนี้เป็นวันครบรอบแต่งงานของเรา มันอาจเป็นแค่การเฉลิมฉลอง ที่ชั่ววูบ แต่การ แต่งงานของเรามันเป็นการเฉลิมฉลอง ที่ไร้กาลเวลา รักเธอกับลูกมากๆนะ

หวังว่าเราจะเป็นพ่อที่ดีและเป็นคู่ชีวิตที่คู่ควรกับเธอตลอดไปbecause we do it everyday. 💘gavin.d HAPPY 7 YEAR ANNIVERSARY” แหม่ๆ หวานมากจริงๆ ค่าา

ขอบคุณข้อมูล:pantipa.a , gavind.ig