น้องเม ลูกสาว ปู พงษ์สิทธิ์ สวยมาก

เป็นศิลปินเพื่อชีวิต ที่มักจะมีผลงานเพลงออกมาให้เเฟนๆได้ฟังอยู่เสมอ สำหรับ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่เริ่มเป็นที่รู้จัก มากขึ้นในปี พ.ศ. 2533 จากเพลง ตลอดเวลา ในอัลบั้ม เสือตัวที่ 11 ซึ่งออกกับค่าย รถไฟดนตรี

โดยในปี พ.ศ. 2535 ปู พงษ์สิทธิ์ ได้ออกอัลบั้มชุด มาตามสัญญา มีเพลงที่เป็นที่รู้จักกันคือ สุดใจ, ไถ่เธอคืนมา และ มาตามสัญญา ปู พงษ์สิทธิ์ เป็นนักร้องที่มีโทนเสียงไพเราะ

มีลูกคอก้องกังวาล เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดังนั้นเพลงที่เป็นที่นิยมและรู้จักของแฟนเพลง ปัจจุบัน ด้วยสภาพกระแสดนตรีในประเทศไทยเปลี่ยนไป

จึงทำให้ชื่อเสียงและผลงานของ ปู พงษ์สิทธิ์ เริ่มสร่างซาความนิยมและกล่าวถึงลง แต่ปู พงษ์สิทธิ์ ก็ยังได้ผลิตงานออกมาเป็นระยะ ๆ และผลงานเพลงในสมัยที่ยังโด่งดังสุดขีด

ก็ยังคงเป็นที่นิยมของกลุ่มแฟนเพลงเพื่อชีวิตอยู่เหมือนเดิม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ปู พงษ์สิทธิ์ ยังมีงานเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตมาโดยตลอด เเละทำให้เเฟนเพลง

ยังคงจดจำศิลปินในตำนานคนนี้ได้ดีเสมอมา เเละทางด้านชีวิตส่วนตัว ปูพงษ์สิทธิ์ ยังมีลูกสาว เม เมรี คัมภีร์ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

ปัจจุบัน น้องเม ยังเป็นสาวสวยที่เก่ง เเละเซ็กซี่มากๆ ล่าสุด ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ในตอนพิเศษ ศึกชิงเก้าอี้เธอยังได้เป็นเเขกรับเชิญเเละร้องเพลง เสมอ

เเถมยังเล่นกีต้าร์โชว์ในรายการ โดยมีทีมสายสืบอย่าง เอกกี้ เอกชัย เเอร์ ภัณฑิลา เเละผู้ท้าชิงอย่าง ตั๊ก ศิริพร เป็กกี้ ศรีธัญญา ทายอายุถึงกับบวกเลขผิดๆถูกๆ

เห็นความสวยเเละความสามารถเหลือล้นขนาดนี้ น้องเมก็มีอายุได้ 28 ปี เเล้วค่า ทั้งสวยทั้งเก่งสมกับเป็นลูกสาวของตำนานเพลงเพื่อชีวิตอย่าง ปู พงษ์สิทธิ์จริงๆ

น่ารักมาก

สวยเเซ่บสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:Mayree Kampee