พิมรี่พาย พูดถึงประเด็น # คลับเฮ้าส์toxic

เป็นเน็ตไอดอลและแม่ค้าออนไลน์คนดังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ พิมรี่พาย พิมรดาพรณ์ ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรหลายคนก็ให้ความสนใจ และพร้อมที่จะสนับสนุนอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญยังเป็นคนที่มีจิตใจที่ดีงามมากๆอีกด้วย ชอบช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อน ไม่ว่าการเดินทางจะยากลำบากขนาดไหน พิมรี่พาย ก็ไม่เคยย่อท้อพร้อมช่วยเหลือเสมอ

แต่แล้วล่าสุดก็ทำเอา พิมรี่พาย นั้นเดือดไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ขณะที่ พิมรี่พาย ไลฟ์สดอยู่โดยชาวเน็ตนั้นขอให้ พิมรี่พาย พูดถึงประเด็นที่มีกลุ่มคนในคลับเฮ้าส์พูดเหยียดคนอีสาน

ซึ่งประเด็นที่พูดเหยียดคนอีสานนี้หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก เพราะว่าพูดเหยียดค่อนข้างรุนแรงอาทิเช่น คนอีสานมีหน้าที่แค่เกี่ยวข้าวให้คนกรุงกิน , คนอีสานตื่นหรือยังขี้ข้า , คนอีสานชอบให้ลูกๆมีผัวฝรั่ง และอีกมากมาย

ซึ่งดราม่านี้ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียวค่ะ โดยชาวเน็ตนั้นได้ฝากถึง พิมรี่พาย ว่า แม่ด่าพวกคลับเฮาส์หน่อย!!! งานนี้ทำเอา พิมรี่พาย นั้นเดือดไม่น้อยพร้อมทั้งย้ำว่าเวลาของตัวเองนั้นมีค่ามากไม่อยากเสียเวลากับเรื่องไร้สาระ

โดย พิมรี่พาย พูดว่า “xึงฟังxูพูดนะ พิมรี่พาย นะไม่ได้ด่าใครมั่วๆนะ พิมรี่พาย พูดด่าใครนะแสดงว่าเขากำลังเล่นกับเพื่อนของเขาอยู่ xูไม่ได้เกิดมาเพื่อด่าแบบไร้สาระแบบไม่มีจุดหมายปลายทางไม่มีอะไรนะ

ชีวิตxูนะ ตั้งแต่เป็น พิมรี่พาย มานะ 3 ปีกว่าเวลามีค่ามาก 24 ชั่วโมงคิดเป็นนาทีเลยว่าเสียเวลาตรงนี้กี่ชั่วโมงได้ตังค์กี่บาท ไม่ได้ตังค์ตรงไหนไม่ไป ได้ตังค์ตรงไหนน้อยไม่ไป เพราะฉะนั้นเนี่ยให้เอาเวลาของxู 10 นาทีมายืนด่าคนไร้สาระxูไม่ทำค่ะ xูมีค่ามากกว่านั้น”

งานนี้ก็ถูกใจชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นพากันชื่นชมว่า พิมรี่พาย นั้นพูดได้ดีมากๆๆ บางคนก็บอกว่าเวลานั้นเป็นสิ่งที่มีค่า แต่บางคนก็มองไม่เห็นค่า เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า

เลิศ 10ๆๆๆๆๆๆๆเวลามีค่าของคนที่รู้จักค่ามันต่างกันจริงๆ , สุดยอดพิมรี่พายคนสวย คนเก่ง แค่พูดคนฟังหินปูนยังหลุดเลยค่ะ รักที่สุดค่ะ , สาธุๆๆๆๆๆๆๆๆ พูดดีมากๆชอบน้องมากค่ะ พิมน่ารักคิดดี ทำดี พูดดี นางน่ารักที่สุดค่ะ , นี่ค่ะ เยี่ยม เยี่ยม

อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเหลือ , ยังไม่เคยเห็นพิมรี่ด่าใครเลย เห็นแต่หยอกๆลูกค้าเมือนเล่นกะเพื่อนสาวอ้า เอ๊ะรึว่ามีพวกลุงๆข้างบ้าน , นี่สิครับวิธีคิดทุกเวลามีค่ามาก , ถูกต้องค่ะชอบอยู่แล้ว ยิ่งรักเข้าไปอีก เขาเรียกว่าคนมีสมองเลิศค่าาาา คอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุร : dao_ranida , #คลับเฮ้าส์toxic , pimrypie