มิว โพสต์ภาพเซลฟี่คู่สามี ไฮโซเซนต์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง มิว นิษฐา และสามีหนุ่มหล่อ ไฮโซเซนต์ ธราภุช ซึ่งทั้งคู่มีทายาทต้วน้อยๆ มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องมาริน ด้วยความที่มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง จ้ำม่ำ น่าฟัดสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่มิวออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมดูเหมือนว่ามิวและสามีก็หลงลูกสาวหนักมากเลยค่าาา

ล่าสุด แม่มิวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในแฟชั่นสุดเก๋จากแบรนด์หรู แซะภาพเซลฟี่หน้ากระจกคู่กับคุณสามีไฮโซเซนต์ แบบเริ่ดๆ ที่งานนี้จุดที่ทำเอาหลายๆ คน

หลุดโฟกัส ก็คงจะเป็น GripTok (ที่ติดโทรศัพท์มือถือ) ในมือแม่มิว ซึ่งดูโดดเด่นสะดุดตา เป็นใบหน้าของลูกสาวอย่าง น้องมาริน นั่นเองค่าาา

จนงานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลคืกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของแม่มิวและ GripTok กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาาา

เคสน่าร้ากก , คุณแม่แกงมารินน😆😆, เคสน่าร้า , โอ้ยชอบเคสพี่มิวว😍😂 , คุณแม่น่ารักมากเลยย 😍 , เคสร้านไหนแม่😍 , น่ารักที่สุด , พกมารินไปด้วยทุกที่555 น่ารักกก😍

น้องมารินน่ารัก , คุณเเม่จ๋วยค่า..ทำเคสเเจกfcมารินหน่อยค๊า😛 , อยากได้เคสมือถือน่ารักฟ้องฟิ้ง❤️❤️❤️ , น่ารักค่ะ❤️ ถึงแม้ว่าจะถ่ายรูปคู่ แต่เหมือนมาทั้งครอบครัวเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha