มิถุนายน 30, 2022

ภาพปัจจุบัน อดีตนักเเสดง เเพททริค ชานน

เป็นอดีตนักเเสดงเด็กที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ เเพททริค ชานน ที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จัก จากละครเรื่อง คุณพ่อรับจ้าง ในปี 2547 โดยเจ้าตัวได้รับบทเป็น หมูหยอง

นอกจากนี้เเพททริคยังมีความสามารถหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเเสดง นายเเบบ พิธีกร เเละบทบาทของดีเจ เจ้าตัวก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้หนุ่มเเพททริค

ยังเป็นเจ้าของสตูดิโอถ่ายภาพ The Glass House Studio อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันหนุ่ม เเพททริค ก็ได้เติบโตเป็นหนุ่มหล่อ ขวัญใจของสาวๆไปเเล้วค่า

เเต่หลังจากที่เจ้าตัวได้เเต่งงานกับเเฟนสาว ลิต้า นภัสนันท์ ความสวีทหวานของคูนี้ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเเฟนๆต่างอยากให้คู่นี้มีเบบี๋เร็วๆเลยค่า

เเละนอกจากความหล่อเเละความสามารถของหนุ่มเเพททริคเเล้ว ก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังได้ออกมาเปิดธุรกิจใหม่ โดยเจ้าตัวยังได้เผยว่า “เป็นธุรกิจที่มีความสุขที่สุด1อันเลย

มีแมวมาให้เล่นตลอดๆ แพดเองเป็นคนรักสัตว์มากๆ มีสัตว์เลี้ยงติดบ้านตลอด หมา แมว นก กระรอก หนูแกสบี้ (เด็กๆเคยฝันอยากไปทํางานในสวนสัตว์ด้วยนะ

อยากว่ายนํ้ากับแพนกวิน เป็นคนให้อาหารตัวลีเมอร์ 5555 ) วันนี้เปิดโรงแรมแมวเป็นของตัวเองแล้ว ก็เหมือนได้มีสวนสัตว์ย่อมๆมาอยู่ในบ้านตัวเองเหมือนกัน

สนุกและเพลินตลอดเวลาได้ดูแลแมวลูกค้า ได้เล่นกับเค้า ได้เห็นเค้าปีนป่ายในเฟอนิเจอร์ที่เราตั้งใจออกแบบมาให้แมวได้ซนอย่างเต็มที่

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีความสามารถมากๆเลยค่า ถึงจะไม่มีผลงานในวงการบันเทิงเเล้ว เเต่หนุ่มเเพททริคก็ยังคงเเฮปปี้กับการใช้ชีวิตเเละธุรกิจของตัวเองมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:djpatrick955