เเทค เปิดใจ เล่าถึงเเฟนคนเเรก

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม เเเทค ภรัณยู ที่หลังจากภรรยาคลอดลูกชาย น้องภารัน หนุ่มเเทคก็กลายเป็นคุณพ่อที่น่ารักเเละอบอุ่น

จนทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาชมในความน่ารักของหนุ่มเเทคอยู่เสมอ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองเเละครอบครัวให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด

ล่าสุด หนุ่มเเทค ได้ออกมาเปิดใจในรายการ ซานิเบาได้เบา ในตอนเปิดตำนานเสือ เเทค ภรัณยู จัดมาเเล้วทุกที่ โดยที่หนุ่มเเทคได้เล่าประสบการณ์เรื่องเซ็กส์ในอดีต

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “ยอมรับว่าคนนี้ไม่ได้มีเรื่องเซ็กส์เข้ามาในหัวเลย ขอเเค่ได้กินข้าวเดินเล่นด้วย ประมาณ 2-3 ปี ก่อนเข้าวงการ ก่อนที่จะเเยกตัวมาทำงานในวงการที่กรุงเทพฯ

ยอมรับว่าตอนนั้นหลงเเสงสีมาก เที่ยวกลางคืน เวลาเเฟนโทรมาก็ไม่รับสาย ฝ่ายหญิงนั่งเครื่องบินจากเชียงใหม่มาหาก็ไม่สนใจ จนสุดท้ายต้องเลิกกัน

ในตอนเเรกยังไม่รู้สึกเสียใจ เเต่มีจังหวะที่ต้องย้ายคอนโดใหม่ ไปเจอเข้ากับปอกหมอนที่ฝ่ายหญิงเคยทำให้จนอยากรู้ว่าตอนนี้ชีวิตของฝ่ายหญิงเป็นยังไงบ้าง

สืบไปจนรู้ว่าตอนนี้ เขามีครอบครัวเเละมีลูกไปเเล้ว เราโอเค เรายินดี เเต่ถามว่าเสียใจมั้ย ก็เสียใจ เพราะถือได้ว่าเป็นรักเเรกของตัวเองเลย ”

ต้องบอกเลยว่าหนุ่มเเทคนั้นเป็นเสือตัวพ่อไม่เบาเลยค่า จากประสบการณ์ความรักที่ผ่านมา เเต่ทุกวันนี้หนุ่มเเทคก็ได้กลายเป็นคุณพ่อที่น่ารัก ของลูกชาย

เเถมยังรักเเละเอาใจใส่ภรรยาอย่าง เบลล์ อดิราภ์ เป็นอย่างดี จนเเทบจะไม่เหลือลายคาสโนวาอีกเลย เพื่อครอบครัวเเล้วหนุ่มเเทคก็ยอมได้ทุกอย่างจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:One Playground