หนึ่ง จักรวาล โพสต์ภาพในอดีตคู่ลูกสาว

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงเลยทีเดียว เมื่อ หนึ่ง จักรวาล ได้ออกมาโพสต์คลิปหยอกล้อกับลูกสาววัย 9 ขวบ ซึ่งชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่มองว่าการกระทำของหนึ่งเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เพราะเจ้าตัวทั้งจับก้น จับพุงลูกสาว จนแฮชแท็ก #หนึ่งจักรวาล ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

หลังจากนั้นหนึ่งก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า “จากเรื่องราว ของโซเชียลที่เกิดขึ้นในวันนี้เรื่องที่ผมจับก้นลูก หรืออะไรก็ตาม ก่อนอื่นผมต้องขออภัยและขอบคุณทุกคน ที่เป็นห่วง  เป็นเรื่องปกติที่จะมีคนมองต่างมุม …ซึ่งผมก็ยอมรับและเข้าใจในความคิดเห็นที่มองว่าไม่สมควร

ต่อจากนี้ ผมจะระมัดระวังการแสดงออกความรักกับลูกให้เหมาะสมมากกว่านี้ครับ และผมขอสนับสนุนการแสดงออกถึงความรักในครอบครัว ให้อยู่ในขอบเขตและการเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกัน หนึ่ง จักรวาล #สนับสนุนให้รักครอบครับ #หนึ่งจักรวาล #1jakkawal”

ล่าสุด หนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวตั้งแต่เล็กจนถึงปัจจุบัน ที่ไปทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยกัน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ภาพทุกภาพ มีความทรงจำและเรื่องราวของมันเสมอ

อยู่ที่ใครจะมองให้สวยงามเพียงใด ก็อยู่ที่จิต คิดปรุงแต่งกันไป สุดท้าย ก็มีแต่คนในภาพ กับคนรอบข้างเท่านั้นที่จะเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น ความรักไม่ได้สร้างให้เกิดขึ้นภายในวันเดียว

ความดีก็เช่นกัน 😇😇 #หนึ่งจักรวาล #1jakkawal #มินมินลูกสาวป๊าหนึ่งจักรวาล #ครอบครัวเสาธงยุติธรรม #รักลูก #แค่ไม่ทุกข์ก็สุขแล้ว” ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนึ่งกันอย่างมากมายเลยค่ะ  คนที่ไม่ได้เลี้ยงลูกเอง จะไม่มีทางเข้าใจความรู้สึกนี้ค่ะ ❤️😍❤️

คุณหนึ่งน่ารักกับครอบครัวมาก เราไม่เคยสงสัยเลยนะคะ✌🏼 , เป็นกำลังใจให้คะครอบครัวสำคัญที่สุด❤️❤️ , รักและศรัทธาอจ1มาตลอด และจะติดตามตลอดไปค่ะ🙏🏻❤️

#หลงรักเสียงเปียโนขั้นเทพอจ1❤️❤️❤️ , น่ารักมากๆคะความผูกพันพ่อและลูกจริงๆ เรียกได้ว่าเจ้าตัวได้กำลังใจจากบรรดาแฟนคลับอย่างล้นหลาเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:jakkawal_1