ต๊อด ปิติ โพสต์ถึงกลุ่มคลับเฮาส์

เป็นนักธุรกิจสุดหล่อที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยค่ะ สำหรับ ต๊อด ปิติ ทายาทสิงห์ สามีสุดหล่อของนางเอกสาว นุ่น วรนุช ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ต๊อด นั้นเป็นมากกว่านักธุรกิจเพราะว่าเขายังเป็นคนที่มีจิตใจที่ดีมากๆๆ ชอบช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนอยู่เสมอ อย่างน้ำท่วม หรือช่วงโควิด-19 ที่ทำเอาประชาชนเดือดร้อนหนัก ต๊อด ก็ยื่นมือเข้าช่วยเหลือตลอด

นอกจากนี้ ต๊อด ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่างๆที่หลายคนให้ความสนใจ อย่างประเด็นล่าสุดกับกลุ่มคลับเฮาส์ที่มีการพูดเหยียดชาวอีสาน อาทิเช่น คนอีสานคือซอมบี้ในชีวิตจริง , คนอีสานผิวคล้ำเพราะแบกปูน

คนอีสานส่วนใหญ่ชอบให้ลูกตัวเองไปมีผัวฝรั่ง เพราะทำมาหากินไม่ได้เลยต้องไปเกาะคนอื่นกิน , คนอีสานมีลูกตั้งแต่อายุ 12 คนอีสานใจแตกมักมีลูกก่อนวัยอันควร ซึ่งทำเอาชาวอีสานนั้นไม่พอใจอย่างมากเลย

จนต่อมาทางพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง หนุ่ม กรรชัย นั้นก็ทนไม่ไหวเอ่ยกลางรายการฝากไปถึงกลุ่มคนที่พูดกันในคลับเฮาส์ว่า “อันนี้พูดผ่านรายการเลยนะน้องๆท่านไหน ที่เล่นคลับเฮาส์อยู่เมื่อคืนนี้ และที่ไปย่ำยีคนอีสานเขา

อยากจะให้มาออกรายการ มานะครับ ขอให้มา อย่าเก่งแต่ปากอยากให้มาออกจะได้คุยกันหน่อยนะครับ ว่าไปด่าเขาทำไม ผมรออยู่นะ ติดต่อมาเลย” ซึ่งหลายคนก็ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ล่าสุด ต๊อด ก็ไม่ขอทนค่ะออกมาโพสต์ถึงประเด็นดราม่าร้อนที่เกิดขึ้น โดย ต๊อด นั้นชื่นชมว่าคนอีสานนั้นซื่อสัตย์ และรักถิ่นกำเนิดมาก แถมร้านอีสานยังมีอยู่ทั่วโลกอีกด้วย พร้อมทิ้งท้ายให้รักกันเอาไว้

โดย ต๊อดได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “คนอีสานขยัน ซื่อสัตย์ และ รักถิ่นกำเนิด คนอีสานพูดอีสานและเรามีร้านอาหารอีสานทั่วไทยทั่วโลก “รักกันไว้เถิดเราเกิดร่วมเเดนไทย”” น่าชื่นชมมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า คนอีสานจริงใจ น่ารัก อดทน ทำไรลำบากก็ทำจนเสร็จ สรุปคือซื่อ และน่าคบค่ะ , พวกมันมีปม​ พ่อแม่มันมาจาก​ดาวอังคาร , พวกหิวแสง เดี๋ยวก็ออกมา ไหว้สวย ไม่ให้ค่า ไx้พวกต่ำตม ทางด้านจิตใจ ไร้ค่า เห็นบอกปิดเฟสหนีกันหมดแล้ว ทั้งตัวผู้ ตัวเมีย เก่งแต่ในรูมืดนั้นแหละ ไม่มีไรหรอก แค่พวกโรคจิต ชีวิตมีปัญหา เห็นใครดีกว่า ไม่ได้

ขอบคุณแทนคนอิสานคะ , รักคุณต๊อดมากขึ้นไปอีกแล้วค่า ♥️ , คนคิดแบบเหยียดแบบนี้ได้นี่ จิตไม่ปกตินะคะ ในฐานะคนอีสานรู้สึกสงสารคนที่คิดแบบนี้จังค่ะ , ขอบคุณหลายๆเด้อจ้า👍👍👍👍👍😊😊😊😊 คอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : Piti Bhirombhakdi