มิถุนายน 30, 2022

ภาพปัจจุบัน โด่ง สิทธิพร

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงหนุ่มหล่อ ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับหนุ่ม โด่ง สิทธิพร นิยม ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการชักนำของพจน์ อานนท์ เริ่มงานแฟชั่นชิ้นแรกจากการถ่ายแบบ

และมีผลงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ถ่ายโฆษณา เล่นละคร และโด่งดังกับมิวสิกวิดีโอเพลง “18 ฝน” ของเสือ ธนพล มีผลงานแสดงภาพยนตร์อย่างเรื่อง เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ 2539

เเละ บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ 2546 และ สุริยะฆาต 2547 มีผลงานแสดงละครเรื่อง ฝันที่ขอบฟ้า, เราและนายหัวใจเดียวกัน, ปิ่นมุข, รุกฆาต

นอกจากนี้หนุ่มโด่ง ยังเคยออกอัลบั้มชุดแรก ทางออก สังกัด คอสโมเรคคอร์ด และเขียนพ็อกเกตบุ๊ก ชื่อ จดหมายจากโลกหนึ่ง..ถึงพ่อ

เเละ โด่ง ยังได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น สาขาต่อต้านยาเสพติด จากสำนักนายกรัฐมนตรี ผลิตรายการ ไข่พะโล้ ในนามบริษัท ไข่พะโล้ จำกัด ในปี 2561

ซึ่ง โด่ง ยังอยู่ในรายชื่อกรรมการบริหารพรรคไทรักธรรม ด้วย ทางด้านชีวิตส่วนตัว หนุ่มโด่ง ได้เเต่งงานกับ ยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี นักแสดงสาว ลูกสาวของรอง เค้ามูลคดี

นักแสดงและนักพากย์ภาพยนตร์ชื่อดัง ปัจจุบันหนุ่มโด่งยังมีลูกสาว 1 คน คือ ด.ญ.พิมพ์มาดา นิยม น้องพริม มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

ปัจจุบันหนุ่มโด่ง ก็คงคงมีงานในวงการให้เห็นอยู่เรื่อยๆ เเละถึงเเม้ว่าจะอายุ 47 ปีเเล้ว หนุ่มโด่งก็ยังคงมีสุขภาพร่างกายที่เเข็งเเรง พร้อมทั้งเจ้าตัวเอง

ยังออกมาอัปเดตภาพความเคลื่อนไหวของตัวเองให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ ถึงจะอายุเพิ่มขึ้น เเต่ความหล่อของหนุ่มโด่งก็ไม่ลดน้อยลงเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:dong_niyom