มิถุนายน 30, 2022

น้องอบเชย ลูกสาวโย่ง อาร์มเเชร์ น่ารักมาก

เรียกว่าเป็นคุณพ่อคุณเเม่มือใหม่กันเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า สำหรับ หนุ่ม โย่ง อาร์มเเชร์ เเละภรรยาสาวคนสวย ก้อย วลัยลักษณ์ หรือ ก้อย Saturday Seiko ที่เพิ่งจะคลอดลูกสาว น้องอบเชย

ไปเมื่อวันที่ 1 พ.ย.64 ที่ผ่านมา สร้างความยินดีให้กับครอบครัวเเละเพื่อนๆในวงการบันเทิงเป็นอย่างยิ่ง โดยหนุ่มโย่งยังได้ออกมาเผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่นเป็นครั้งเเรก

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวของเรานะคะคนสวยของพ่อและแม่พ่อไม่รู้ว่าจะอธิบายความรู้สึกเป็นคำพูดได้ยังไง ในวินาทีเเรกที่ได้เห็นหน้าหนู..

รู้แค่เพียงว่าตั้งแต่พ่อเกิดมา พ่อเพิ่งรู้ว่าความสุขแบบล้นหัวใจที่เกิดขึ้นจากการได้เห็นหน้าคนคนนึง มันรู้สึกยังไงรักนะคะ “อบเชย” ของพ่อและแม่ ❤”

พร้อมทั้งต่อมาหนุ่มโย่ง ยังได้ออกมาเผยชื่อที่มาของชื่อลูกสาวที่ทั้งไพเราะเเละความหมายดีว่า “สวัสดีค่า….หนูชื่อ “อบเชย”ค่ะเป็นลูกสาวของคุมพ่อโย่งกับคุมแม่ก้อย..วันนี้หนูอายุ 3 วันแล้วนะคะ……🥰

คุมพ่อบอกว่า ที่คุมพ่อตั้งชื่อหนูว่าอบเชยเพราะว่าตอนที่คุมแม่เห็นคุมพ่อครั้งแรกเมื่อ19ปีที่แล้ว คุมพ่อกำลังร้องเพลงอยู่บนเวทีเพลงนั้นเป็นเพลงแรกของวงอาร์มแชร์ เเละเป็นเพลงที่พ่อรักมากๆ…

เพลงนี้เรียกสาวน้อยคนนึงเป็นเครื่องเทศ ที่หอม..หวาน.. ละมุน ..มีคุณค่า แถมยังเป็นเครื่องเทศที่เชฟพ่อโย่งชอบมากๆๆอีกด้วย…….เพลงนั้นมีชื่อว่า “อบเชย” ค่ะ 😊ด้วยความรักที่คุมพ่อและคุมแม่มอบให้กัน

คอยให้กำลังใจกันตลอดมา อย่างหอม หวาน อบอุ่น เหมือนอย่างในเพลงนี้คุมแม่ก็เลยตั้งชื่อหนูว่า “อบเชย” ค่าขอฝากตัวด้วยนะคะ 😘#โอ้เอยเจ้าอบเชย#โย่งน้อยก้อยจูเนียร์”

ล่าสุด สาวก้อยยังได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของน้อง อบเชย นอนหลับปุ๋ย เเก้มจ้ำม่ำน่าฟัด น่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ต้าวอบเชยของแม่😚#โอ้เอยเจ้าอบเชย#yongkoifamily”

เจอความน่ารักเเก้มป่องของน้องอบเชยเข้าไปก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักของสาวน้อยกันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:koiseiko