ดิว อริสรา อว ดลุคล่าสุด

เรียกได้ว่าถ้าให้พูดถึงความแซ่บ ความเซ็กซี่เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงจะถึงเธอคนนี้แน่นอน สำหรับสาว ดิว อริสรา นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ซึ่งถ้าใครติดตามไอจีของเจ้าตัว จะเห็นได้ว่าสาวดิวมักจะออกมาโพสต์ภาพ

อวดความแซ่บในชุดบิกินี่ให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่บ่อยครั้ง จนเจ้าตัวได้ฉายาว่า เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลค่าา แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าหัวใจของเจ้าตัวจะไม่ว่างแล้ว

เพราะสาวดิวกำลังคบหาดูใจกับ แฟนหนุ่มนักธุรกิจ เซบาสเตียน ลี อยู่ แถมทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำอีกด้วย

ล่าสุด สาวดิว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพแฟชั่นเด็ดๆ ออกมาทำให้แฟนใจสั่นระรัวๆ ตามๆ กัน จนไอจีแทบลุกเป็นไฟอีกครั้ง โดยเจ้าตัวมาในแฟชั่นสุดฮอต

สวมเสื้อแขนยาว แต่แหวกอกโชว์ความขาว ความอึ๋ม ทะลึก แบบเต็มๆ ตา พร้อมท่าโพสเบาๆ แต่ปังเว่อร์ โดยงานนี้สาวดิว ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“𝐈𝐭’𝐬 𝐧𝐨𝐭 𝐚 𝐬𝐞𝐜𝐫𝐞𝐭. 𝐈𝐭’𝐬 𝐣𝐮𝐬𝐭 𝐧𝐨𝐭 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐛𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬❤️‍🔥” ซึ่งทำเอาเพื่อพ้องคนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลคืกันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความแซ่บของ สาวดิวกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา เบาๆ , อะไรกันลูกกกก , เริ่มเลอ , ปวดกระบาล , ชอบแคปชั่นมากกกค่ะ แม่ดิวว

เหมือนโดนตบหน้า ยอมเเล้วเเม่😂 , ตาของคุณ จมูกของคุณ ริมฝีปากของคุณ ผมของคุณ หน้าอกของคุณ ร่างกายของคุณ นิ้วเท้าของคุณสวย คุณเซ็กซี่มาก , 🔥ที่สุดล๊าวว❤️

ยอมตั้งแต่รูปที่แล้ว , สวยๆๆ แหม่ๆ เรียกได้ว่าแซ่บไม่มีแผ่วจริงๆ สำหรับสาวดิว ไม่ว่าจะลุคไหนก็เอาอยู่หมด โดยเฉพาะลูกนี้ที่แฟนๆ เห็นแล้ว ต้องยกนิ้วให้กับเจ้าตัวเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:duearisara