แม่ริต้า เผยความน่ารัก น้องกวินท์ แต่งหล่อ

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ นางเอกสาวคนสวย ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้น่ารักมากๆๆมีโมเมนต์น่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ

ซึ่งที่ผ่านมานั้น ริต้า ก็เลี้ยงดูลูกชายมาเป็นอย่างดี ใส่ใจทุกอย่างที่เกี่ยวกับ น้องกวินท์ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ริต้า ก็จะได้เห็นความน่ารักของ 2 แม่ลูกออกมาบ่อยๆ คุณแม่ก็สวยออร่าอยู่ตลอดเวลา ส่วนลูกชายก็น่ารักหล่อละมุนเหลือเกิน

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับก็คงจะคุ้นกันดีกับภาพสวยๆในไอจีของ ริต้า เพราะว่าแต่ละภาพที่ ริต้า นั้นเลือกมาโพสต์ในไอจีล้วนแต่เป็นภาพที่สวยงามและที่สำคัญเต็มไปด้วยความหมายดีๆ ซึ่งส่วนใหญ่ตอนนี้ก็จะมีแต่ภาพของ น้องกวินท์

อย่างล่าสุด ริต้า ก็ออกมาอวดภาพของลูกชายแบบรัวๆเอามาให้ชื่นชมกันแบบจุใจเลยทีเดียวค่ะ โดย น้องกวินท์ นั้นมาในชุดทำงานคล้ายชุดสูท สีขาวเทากางเกงขายาว เสื้อแขนยาว บอกเลยค่ะว่าลุคนี้มาดนักธุรกิจมาเต็ม

สงสัยว่า น้องกวินท์ นั้นคงจะเตรียมตัวใส่ชุดทำงานเอาไว้ตั้งแต่เด็กๆเพื่อที่โตขึ้นไปจะได้ช่วยคุณพ่อทำงาน  เพราะอย่างก่อนหน้านี้ พ่อกรณ์ ก็อุ้มลูกชายสุดหล่อนั่งเล่นที่โต๊ะทำงานมาแล้ว โตขึ้นไปคงจะไม่พ้นทายาทนักธุรกิจสุดหล่อแน่ๆ

แถมภาพอัลบั้มนี้ยังเป็นภาพของ น้องกวินท์ ที่มีอายุครบ 7 เดือนด้วย โดย แม่ริต้า เขียนแคปชั่นเอาไว้เพียงสั้นๆว่า “กวินท์7เดือนครับผม 💙” ช่างเป็นหนุ่มน้อยวัย 7 เดือนที่หล่อโอปป้าสุดๆไปเลยลูก ยิ่งมองก็ยิ่งหลงเข้าไปทุกที

แถม น้องกวินท์ ยังโชว์ยิ้มหล่อๆให้กับพี่ๆแฟนคลับอีกด้วย น่ารักน่าชังจังเลยลูกช่างเป็นความสดใสที่ทำให้หลายๆคนมีความสุข เด็กอะไรทั้งน่ารัก อารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลาแถมยังมีพัฒนาการที่สมวัยอีกด้วย สุขภาพร่างกายแข็งแรงมาก

โตไปคงจะช่วยงานคุณพ่อได้เยอะแน่ๆเลย ไม่ว่า น้องกวินท์ จะขยับตัวทำอะไรก็ดูน่ารักน่าชังทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามมากมาย รวมไปถึงภาพอัลบั้มนี้ด้วยที่มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เหมือนพ่อและเหมือนแม่อย่างลงตัวมากเลยคับ น่ารักจัง , Little Gentleman 👏❤️ , นักธุรกิจน้อย 👏👏👏👏 , พร้อมเข้าบริษัทไปเซ็นเช็คแล้วครับ , หล่อมากครับ🤍 , น่ารักกกไม่ไหว..🥰😍 น่ารักมากลูก

ขอขอบคุณ : sriritajensen