เมย์ เผ ยภาพ น้องมายู แต่งตัวเป็นนางเงือก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อย ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยค่ะ สำหรับ น้องมายู ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงหนุ่มหล่อและพิธีกรที่มากความสามารอย่าง หนุ่ม กรรชัย และภรรยาสาวสวย เมย์ ปทิดา

ด้วยความที่ น้องมายู เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้วค่าาา

ซึ่งแต่ละครั้งที่พ่อหนุ่มและแม่เมย์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว น้องมายู ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุด เป็นวันหยุดเรียน งานนี้แม่เมย์ ก็ได้พาลูกสาวคนสวยไปเที่ยวพักผ่อนชิลๆ น้องมายู ก็แฮปปี้ลั้ลลาไม่แพ้กัน เพราะไม่บ่อยครั้งที่จะได้ออกไปเปิดหูเปิดตา

ในสถานการณ์โควิดเช่นนี้ คราวนี้สาวน้อย แปลงโฉมสวยสะพรั่งมาในลุคเงือกน้อย ลอยเล่นน้ำยังสนุกสนาน แม่เมย์ เห็นลูกสาวแฮปปี้ก็ขอที่จะเก็บภาพน่ารักๆ เหล่านี้

เอาไว้ดูพร้อมโพสต์ผ่านไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เงือกสาว.. #รักที่สุด#mayukamnerdploy” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องมายู กันอย่างมากมายเลยค่าาา น้องมายูคนสวย❤️❤️❤️ , พี่ยูนางเงือกน้อย , น่ารักกกเป็นสาวแล้ว😍 มายูฟันหน้าขึ้นมาเร็วมากๆเลยคะ

น่ารักมากเลย น้องมายู fc นะคะ❤️ , สวยค่ะ ยิ่งโตยิ่งสวย😍🤟 , ยิ่งโตยิ่งสวยมากค่ะน้องมายูของป๊าหนุ่มแม่เมย์ , เงือกสาวเจ้าเสน่ , น่ารักมากค่ะน้องมายู , สวยจัง น้องมายู💕💕

โตเป็นสาวแล้ว น้องมายู เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียว น้องมายู โตเป็นสาวน้อยแล้วนะคะ แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับใจละลายไปตามๆ กันค่าา

ขอบคุณข้อมูล:mayfuang