กระต่าย โคฟเวอร์เพลง เธอมันเเค่ของเก่า

หลังจากที่นักร้องสาวคนดัง อย่าง กระต่าย พรรณนิภา ได้ออกมาเปิดตัว สามีอย่าง ครูไพบูลย์ เเสงเดือน ผู้จัดการส่วนตัว ก็ทำให้สาวกระต่ายมีประเด็นดราม่า เเละถูกวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตอยู่เรื่อยๆ

จนทำให้สาวกระต่าย เเละครูไพบูลย์ ต้องออกมาฟ้องร้องเกรียนคีย์บอร์ด เเละออกมาฟาดชาวเน็ตอยู่เรื่อยๆ ล่าสุด ก็ได้มีประเด็นดราม่าเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อกระต่าย ได้คัฟเวอร์เพลง เธอมันเเค่ของเก่า ของนักร้องสาว เนสกาเเฟ ศรีนคร

ซึ่งในเนื้อหาของเพลงนี้ ยังมีท่อนเเซ่บๆว่า ” ปัจจุบันเขาจะเดิน อยากบวกก็เชิญ บ่เคยขัดจัดให้ว่ามาอดีตแค่เคยรักกัน ปัจจุบันนั้นรักมากกว่าอย่าสะเออะอย่าเสนอหน้า อย่าหน้าหนา เธอมันแค่ของเก่า”

ซึ่งหลังจากเพลงนี้ถูกปล่อยลงช่องยูทูป ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจาร์เพลงนี้กันสนั่น

-ค่ายเพลงนี้ดูจะภาคภูมิใจกับกระแสที่คนเข้ามาด่าเนาะถ้าYoutube มี #อันดับ1ที่สังคมรังเกียจ คาดว่าน่าจะได้รับตำแหน่งค่ะ….พวกสูทั้งหลายก็น๊าาา เข้ามาเม้นท์ด่า

ก็อย่าลืมกด Pause กันสิ เห็นบ่ วิวขึ้นเลย 5555555ได้ยอดวิวขึ้นซะที หลังจากคลิปอื่น เข็นยังไง วิวก็บ่ขึ้น ดีนะเลือกเพลงนี้มา ได้ผลตามคาดเค้าล่ะเนาะ ค่ายคงดีใจน่าดู ปรบมือรัวๆๆๆ

-แต่คนเก่าเขาเป็นมีผู้มีพระคุณนะให้เราหลายอย่างเลยร้องดีมากค่ะ สีหน้าแววตาทุกอย่างคือได้อารมณ์เพลงสุดๆ

-ตอนแรกคิดว่าขอเสพแค่ผลงานตอนนี้คือ ขอแบนถาวรติดตามนางมาตั้งแต่แรกๆฟังทุกเพลงจนมีข่าวก็ยังฟัง พอมาร้องเพลงนี้คือเด็กใสๆคนนั้นไม่มีแล้ว ขอเตือนนะคะอย่างน้องเอ๋เคยช่วยดันคุณจนดัง

เอ๋มีส่วนทำให้คุณเป็นที่รู้จักไม่รู้นะว่าความจริงคุณแย่งเขามาไหม แต่คำว่าเนรคุณไม่ควรทำนะ ไม่มีใครไม่เคยทำผิดแต่ผิดแล้วยังดันทุรังสักวันมันจะสายไปนะคะ#แบนกระต่าย

-ขำ555 ดูก็รู้ร้องเพลงแซะใส่เมียเก่า ไม่กล้าพูดต่อหน้า เลยร้องเพลงใส่ แต่ฝั่งนู้นเค้าพร้อมบวกตลอดนะ 55555

-ร้องเพราะมากๆเลยค่ะ นี่ล่ะค่ะเคยเจอประสบการชีวิตจริงถึงได้ร้องออกมาจัดเต็มแบบนี้ ชื่นชมค่ะผลงานแสดงเนียนเข้ากับชีวิตจริงดีค่ะ

-อุ๊ปส์~~~ปล่อยไปเถอะให้เขารักกันก็เหมาะสมกันจะตาย แต่ไม่ใช่กิ่งทองใบหยกนะ เป็นต้นงิ้วกับใบหนาดมากกว่า😶

ขอบคุณข้อมูล:กระต่าย พรรณนิภา OFFICIAL