ก้อย อวดความน่ารัก ลูกชาย น้องทะเล

ต้องบอกเลยว่าขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ก้อย รัชวิน ซึ่งตอนนี้มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องทะเล

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว และด้วยความที่ น้องทะเล มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวก้อยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิง ที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

ล่าสุด แม่ก้อยได้ออกมาโพสต์อวดโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย น้องทะเล ขณะที่กำลังนอนเล่นอย่างสบายใจ แถมเผลอแป๊บเดียวโตเร็วมาก อายุครบ 1 เดือนแล้ว

โดยแม่ก้อยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “พ่อกำลังแต่งเพลงใหม่ให้ผมคับ 👶🌊 #seastheday #ทะเลครบ1เดือน #KTTalay #KTsJourney” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องทะเลกันอย่างมากมายเลยค่าาา ❤️❤️❤️อบอุ่น🙏 , แม่ก้อยน้อยยย😍 , น้องทะเลน่ารักดีค่ะ

น้องทะเลน่ารักค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , อบอุ่นน่ารักจังค่ะ💓💓 , อบอุ่นน่ารัก มากค่ะ , ครอบครัวน่ารักอบอุ่นดีจังค่ะ😍 , คุณพ่อ​ กับคุณลูก​ น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ​ ❤️❤️❤️ , โอยยยยยย มีใครให้ละมุนกว่านี้ไหมมมม

อบอุ่นมากเลยค่ะ , น่ารักกก แหม่ๆ ยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับใจละลายไปตามๆ กัน แถมโมเมนต์นี้น่ารัก จนอดยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong