นักเเสดงสาวคนเก่ง ซื้อบ้านพร้อมกัน 2 หลัง

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยคนเก่งที่มีความสามารถมากๆเลยค่า สำหรับ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวยของอดีตนักมวยอย่าง สมรักษ์ คำสิงห์ ที่นอกจากเธอจะเป็นยูทูปเบอร์เเล้ว สาวเบสท์ยังเป็นนางเเบบ พิธีกร

นางเอกละคร รวมถึงยังมีงานโฆษณาเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จนทำเอาคุณพ่อนั้นภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้สุดๆ ซึ่งก่อนหน้านี้น้องเบสท์ยังซื้อรถหรูเป็นของขวัญให้กับตัวเอง รวมถึงคุณพ่อ

เเถมยังมีเซอร์ไพรส์ตามมาด้วยการให้เงินสดเป็นของขวัญให้กับครอบครัว เเละความน่ารักความกตัญญูของน้องเบสท์นั้นก็ยังไม่หมดลงเพียงเท่านี้

เมื่อเจ้าตัวได้ทุ่มเงินล้านซื้อบ้าน 2 หลัง 30 ล้านบาท ให้กับครอบครัว ซึ่งบ้านสองหลังนี้เป็นบ้านหลังใหญ่ที่อยู่ตรงข้ามกัน โดยบ้านหลังเเรกเป็นบ้านของคุณพ่อเเละคุณเเม่

ส่วนบ้านอีกหลังนั้นเป็นของสาวเบสท์ โดยภายในบ้านยังตกเเต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย พร้อมทั้งภายในห้องนอนยังเป็นห้องโล่งกว้าง

เเละยังมีระเบียงยื่นออกไปนอกบ้าน ทำให้มองเห็นวิวภายนอก เเละบ้านของคุณพ่อด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่ากว่านี้น้องเบสท์นั้นจะประสบความสำเร็จเหมือนทุกวันนี้ได้

เจ้าตัวก็ต้องพบกับความยากลำบากในชีวิตมาไม่น้อยเช่นกัน เเละสำหรับช่อง Kamsing Family ยังมีรายได้อยู่ที่ราวๆ 62000,000 บาท

ส่วนรายได้เฉลี่ยต่อคลิปอยู่ที่ 87,538 บาท ซึ่งในส่วนนี้เป็นเพียบการเทียบเคียงเเละคาดการณ์รายได้ของการทำคลิปเท่านั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ขยันมากๆ

มีลูกสาวที่น่ารักเเละขยันเเบบนี้ คุณพ่อสมรักษ์คงจะต้องหวงลูกสาวไม่น้อยเลยค่า เเถมทั้งสวยเเละน่ารักมากด้วย เรียกว่าเก่งครบเครื่องทุกอย่างจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:NGOA TV