ลาล่า หนุนพี่หนุ่ม กรรชัย

กลายเป็นประเด็นที่ร้อนแรงอย่างมากในโลกโซเชียลค่ะ สำหรับชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งที่เข้าไปร่วมพูดคุยกันในกลุ่มคลับเฮ้าท์ และมีการพูดเหยียดคนอีสาน แถมยังท้าว่าจะไปออกรายการ โหนกระแส อีกด้วย จนล่าสุด หนุ่ม กรรชัย นั้นได้ประกาศออกมาทางรายการโหนกระแส ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้วยังท้าให้ชาวเน็ตกลุ่มดังกล่าวมารายการอีกด้วย

โดย หนุ่ม พูดว่า “อันนี้พูดผ่านรายการเลยนะฮะ น้องๆท่านไหนที่เล่นคลับเฮาท์อยู่เมื่อคืนนี้แล้วที่ไปย่ำยีชาวอีสานเค้า แล้วอยากจะมาออกรายการมานะครับ ขอให้มา อย่าเก่งแต่ปากอยากให้จะมาคุยกันสักหน่อยนะครับว่าไปด่าเขาทำไม ผมรออยู่นะติดต่อมาเลย”

จนล่าสุดนักร้องและนักแสดงอย่าง ลาล่า อาร์สยาม ที่เป็นลูกหลานชาวอีสานนั้นทนไม่ไหวค่ะ ออกมาหนุน หนุ่ม ที่ท้าให้ชาวเน็ตกลุ่มนั้นไปออกรายการโหนกระแส ทั้งยังถามอีกว่าจะมาเหยียดคนอีสานทำไม เขาไปทำอะไรให้

คงจะสะเทือนใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะถึงขนาดที่ ลาล่า นั้นไม่ยอมให้อภัยอย่างเด็ดขาด โดยเธอโพสต์คลิปขณะที่ หนุ่ม พูดในรายการพร้อมระบุว่า “#เหยียดคนอีสานทำไม?? พวกเxิง มาเหยียดคนอีสานทำไม ตั้งหัวข้อขึ้นมาเหยียดคนอีสาน

บรรพบุรุษพวกกxู ไปขี้ใส่ปากพ่อแม่เxิงหรา พี่หนุ่มเขาเชิญพวกเxิงแระ กล้าๆไปออกด้วย ในวันที่พวกเxิงไปออก กxูจะไปนั่งฟัง เxิงเปงเxียอะไร อย่าสักแต่พูดเก่งแต่ปาก กราบxีีนกxู 🦶🏼🦶🏼🦶🏼กxูยังไม่ให้อภัยพวกxึงเลย …xาดดดดดด 😡😡😡

แน่จิงxึงไป#โหนกระแส พวกที่มีหัวไว้กันหู พวกที่เกิดมาให้รูแx่งเxิงเจ็บ พวกหนักแผ่นดิน พวกกินขี้เป็นอาหาร พวกเกินมาหนักแผ่นดินเxิงมาเจอกxูหน่อยมาาาา กxูอยากเจอxึงเหล่อเกิน ไx้xาดดดดดด😡😡😡😡”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ มีทั้งคนที่เตือนให้ ลาล่า ใจเย็น แต่ว่าหลายคนนั้นก็เดือดเหมือนกับ ลาล่า เลยทั้งยังเผยอีกว่าจะคนภาคไหนๆนั้นก็เป็นคนเหมือนกัน ทำไมต้องแบ่งแยก

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ใจเย็นเอื้อย 😂😂 เขาอาจอิบ่มักโตเขาเองเลยกะได้ที่เอาแต่บ่มักนั่นบ่มักนี่ เขาบ่น่ามีความสุขนะ , โมโหแทน🔥 , คนอีสาน ก็คนนะคะ อย่าดูถูก กันเลย , ชอบไจพี่หนุ่มากกกค่ะ😍😍 , ใจเย็นน๊า พี่ลาล่า โมโหแทนคนอีสานเหมือนกัน🔥

ไปดูถูกเขาเพื่ออะไร สนุกปากมาก. ขี้ใส่ปากพ่อxึงนะ สันxานเลวจริงๆๆ , คนภาคไหน จังหวัดไหนก็คนเหมือนกัน มีหัวใจเหมือนกันทำไมต้องมาเหยียดกันอ่ะ , เกิดอะไรขึ้นฉันผู้ตกขบวน😂 , เพราะมีคนแบบนี้ในสังคมมันเลยทำให้เกิดการแบ่งแยกคนอีสานก็คนเหมือนกันนะโว้ยย คอมเมนต์ไอจีเดือดเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : lala_bigflower , kanchai