จตุรงค์ โพสต์ สภาพของตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง จาตุรงค์ มกจ๊ก เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงละคร -ภาพยนตร์ และรายการตลกต่างๆ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกมากฝีมือคนนึงเลย

เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสามารถเรียกเสียงฮาจากผู้ชมได้อยู่ตลอด แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนๆตกใจกันทั้งไอจีเลยละค่ะ หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์คลิปโชว์สภาพของตัวเองที่เหมือนกับโดนทำร้ายมา เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ตัวเองมีใบหน้าแดงช้ำ เลอะคราบเลือด พร้อมกับพูดว่า “สัx 6 รุม 1 เหี้x มึxทำxูได้ยังไง 6 รุม 1 แค่ 1 ต่อ 1 xูก็สู้มึxไม่ได้แล้ว xูแก่ขนาดนี้ยังทำxูไอ้สัx” และเมื่อโดนถามว่า คนหรอ เจ้าตัวก็ตอบแบบฮาๆเลยว่า “หมา มาตั้ง 6 ตัว”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ตกใจหมดดดดดดด , พี่รงงงงงงค์ 😂 คนเข้าใจผิ้ดดดดดว่ากองน้องหลอกพี่มารุม 🤣 , ตกใจหมดเลยคิดว่าของจริง😂😂😂 , @jaturong_p ใครทำอะไรพี่ บอกผมได้เลย ครับ❤️❤️

ตกใจหมดเลย😂 , ลงทุนแบบนี้ ชอบครับ จัดอีก , ตกใจหมดเลยค่ะ , ตกใจหมดเลยครับ🤣🤣🤣🤣 , ตกใจหมดเลย , ลุง ทำงี้ได้ไง ต๊กใจหมดเลย🤭🤭🤭 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , เจริญพรกท่าน555

เรียกได้ว่าโดนแกงหม้อใหญ่เลยละค่ะ เพราะแฟนๆต่างตกอกตกใจคิดว่ามีใครมาทำร้ายเจ้าตัวหรือเปล่า ที่แท้ก็เป็นการเล่นมุขนี่เอง ซึ่งเอ็ฟเฟคที่เห็นบนใบหน้าอาจจะเป็นการแต่งเพื่อเข้าฉากในละคร

หรือภาพยนตร์ซักเรื่องนึงก็ได้ เอาเป็นว่าแฟนๆของลุงรงค์ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปนะคะ เพราะเป็นการเล่นมุขของเจ้าตัวเฉยๆ แหม วันหลังห้ามเล่นแบบนี้อีกนะคะ เพราะถ้าคนที่ไม่ได้ฟังคลิปจนจบ

และเห็นแต่สภาพของลุงรงค์อาจจะเข้าไปผิดก็ได้ว่าโดนทำร้ายมาก็ได้ วันหลังไม่เล่นแบบนี้แล้วนะคะเดี๋ยวแฟนๆจะตกใจ ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกคนดังที่หลายคนชื่นชอบและคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่ะ

เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงละคร หรือผลงานภาพยนตร์ก็ตาม ซึ่งก็ถือเป็นนักแสดงตลกมากฝีมือคนนึงเลย เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมยังเรียกเสียงฮาได้ตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ jaturong_p