ภาพปัจจุบัน พ่อเรือง-ริด ในละครบุพเพสันนิวาส

เป็นละครที่ครองใจเเฟนๆทั้งประเทศ สำหรับ ละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ละครโทรทัศน์แนวย้อนยุค ทางช่อง 3 ผลิตโดย บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด เขียนบทโทรทัศน์โดย ศัลยา ดัดแปลงจากนวนิยาย

ชื่อเดียวกันของ รอมแพง กำกับการแสดงโดย ภวัต พนังคศิริ นำแสดงโดย โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, เบลล่า ราณี แคมเปน, หลุยส์ สก๊อต, ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา, ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย

และ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ทางผู้จัดละครมีแผนจะออกอากาศภาคต่อจากเรื่องบุพเพสันนิวาสเร็ว ๆ นี้ โดยใช้ชื่อเรื่องว่า พรหมลิขิต

นอกจากละครเรื่องนี้จะติดตราตรึงใจเเฟนๆละครเเล้ว ทางด้านลูกๆของเเม่การะเกดอย่าง พ่อเรือง พ่อริด นั้นก็ฉายเเววหล่องานดีกันทั้งคู่เลยค่า

ซึ่งน้อง ออโต้ ณัฐพงศ์ เเละ น้องอาร์โต้ ณัฐภพ นั้นเป็นหนุ่มน้อยวัย 18 ปี มีผลงานจากการถ่ายเเบบก่อนที่จะได้รับบทบาทเป็นลูกของเเม่การะเกดในเรื่องนี้

เเละปัจจุบันหนุ่มๆทั้งสองคนก็เติบโตเป็นหนุ่มหล่อ เเตกเนื้อหนุ่มกันเเล้วค่า เเถมน้องออโต้ เเละน้องอาร์โต้ ยังเปิดอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้ติดตามผลงานกันอีกด้วย

เเถมพัฒนาการของหนุ่มๆคู่นี้ ยังฉายเเววหล่อ ให้เห็นมากยิ่งขึ้น เผลอๆอีกหน่อย น้องๆทั้งสองคนคงจะต้องมีผลงานในวงการบันเทิงเพิ่มขึ้นมากกว่าเก่าเเน่นอน

ต้องบอกเลยว่าหนุ่มๆทั้งสองคนทั้งหล่อเเละน่ารักมากๆ เเถมยังเรียน รด. หรือ นักศึกษาวิชาทหารอีกด้วย ยิ่งภาพที่ใส่ชุด รด. ก็เป็นอะไรที่หล่อเข้มมากๆ

ใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มๆทั้งสองคนคงจะต้องรอติดตามผลงานของน้อง ออโต้ เเละน้อง อาร์โต้กันต่อไปเเล้วค่า ว่าทั้งคู่จะมีโอกาสมาโลดเเล่นทำงานในวงการบันเทิงรึเปล่า

ขอบคุณข้อมูล:auto_arto_