น้องเนล่า ใส่ชุดว่ายน้ำ น่ารักมาก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับภรรยาสาวคนสวย นาน่า ธันยา และลูกสาวสุดที่รัก น้องเนล่า ถ้าใครที่ติดตามไอจีจะเห็นความน่ารักแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยมากๆ

ซึ่งที่ผ่านมานั้น ณัฏฐ์ ก็ทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวได้เป็นอย่างดี อย่างล่าสุด ณัฏฐ์ ก็ได้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล แถมยังเข้าพักที่ห้องแบบใกล้ชิดติดชายหาดกันเลยทีเดียวค่ะ

งานนี้ไปทะเลทั้งที ณัฏฐ์ ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝากแฟนคลับค่ะ อย่างภาพนี้ที่ น้องเนล่า นั้นกำลังนั่งชิวๆด้านหลังเป็นวิวทะเลสวยๆ สาวน้อยของเรานั้นทำหน้านิ่งหมั่นเขี้ยวจริงๆเลย

นอกจากนี้แฟนๆยังได้เห็นโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกที่เล่นน้ำด้วยกันในสระของทางโรงแรม น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ คุณพ่อก็หล่อคุณแม่ก็สวย ลูกสาวก็น่ารักน่าชังที่สุดแฟนๆกดไลค์รัวๆเลย

แถมทริปนี้สาวน้อยเนล่า ยังขอฉายเดี่ยวเล่นน้ำคนเดียวโดยที่ไม่ต้องมีคุณพ่อคุณแม่ประกบอยู่ข้างๆ แต่ว่าขอเกาะห่วงยางเล่นน้ำคนเดียวแบบเฟี้ยวๆไปเลย โอ๊ยน่ารักไม่ไหวแล้วลูก

นอกจากนี้ยังได้เห็นโมเมนต์สุดน่ารักของ 2 พ่อลูก โดย ณัฏฐ์ กำลังอุ้มลูกสาว ซึ่งภาพนี้บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าอยากจะฟัด น้องเนล่า มากๆๆแขนขาอวบๆขาวๆนั้นใครเห็นก็หลงไปตามๆกัน

นอกจากนี้ น้องเนล่า ยังใส่ชุดว่ายน้ำสีชมพูแสนสดใสบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆ โดย ณัฏฐ์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ให้มันเป็นสีชมพู 💖💖💖” น่ารักจังเลยลูกลุคนี้เอาไปเลยเต็มสิบไม่หัก

2 พ่อลูกแฮปปี้สุดๆไปเลยค่ะ งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมความน่ารักและความจ้ำม่ำของ น้องเนล่า กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ยิ่งชุดนี้ด้วยแล้วบอกเลยว่าเต็มสิบ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า น่ารักมากค่าา😍😍 , nayla โลกของหนูช่างสดใสจัง❤️❤️ , น่ารักมากๆๆๆๆๆเลยค่ะ😍 , ถูกใจกดlike รัวๆค่ะ อยากเห็นหนูใส่บีกินีก๋เห็นพร้อมชมวิวทะเล ขอบคุณนะต่ะดี้❤️❤️❤️ , หวานแว๋ว เป็นลูกกวาด ❤️ น่ารักมากลูก

ขอขอบคุณ : nut_devahastin