ปอ อรรณพ พู ดถึง แพท ณปภา

กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์อยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา และหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ปอ อรรณพ หรือ ปอ AF หลังก่อนหน้านี้ฝ่ายชายมีการหยอดสาว แพท ผ่านรายการ รวมถึงในไอจีอยู่ตลอดๆ

จนทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่ากำลังจีบกันอยู่หรือเปล่า ล่าสุด ทางฝ่ายชายก็ได้ออกมาเปิดใจแบบแมนๆว่า แพทนั้นตรงสเปคทุกอย่าง แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรขอเวลาดูๆกันไปก่อน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ในรายการปากต่อปาก ฝ่ายชายก็ได้ยอมรับว่าสาวแพทตรงสเปคเลย หน้าคม หุ่นดี ซึ่งจริงๆทั้งสองคนพึ่งเริ่มสนิทจากการทำงานด้วยกัน คอยหยอดกันไปมาทั้งในรายการและในไอจี และถ้าสมมุติว่าผมจะเข้าไปจีบพี่แพทจริงๆเราเองก็ต้องชัวร์ในตัวเองมากๆก่อน

เพราะพี่แพทเองก็ไม่มีเวลามาคบใครเล่นๆเหมือนกัน แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรขอดูกันไปก่อน เพราะไม่ว่าจะเป็นพี่แพทหรือน้องเรซซิ่งทั้งคู่น่ารักมากๆ กว่าจะสนิทกับน้องเรซซิ่ง ได้ก็มีแอบทำคะแนนด้วยการซื้อรองเท้าให้น้องเรซซิ่ง เห็นรองเท้าเด็กมันน่ารักมากเหมาะกับน้อง

และยังเปิดเผยอีกว่า ส่วนตัวผมเองก็โสดมา 2 ปีแล้ว ถามว่าอยากมีแฟนไหมคืออยากมีนะ แต่เป็นคนไม่ค่อยเข้าหาใครก่อน ชอบนะแต่ไม่จีบ แหม แค่บทสัมภาษณ์ก็รู้สึกได้ถึงความหวานเลยละค่ะ

เพราะสาวแพทตรงสเปคทุกอย่าง แถมเจ้าตัวยังบอกเองเลยว่าถ้าจะจีบก็ต้องมั่นใจในตัวเองมากๆก่อนเพราะพี่แพทไม่มีเวลามาคบกับใครเล่นๆ เอาเป็นว่าคู่นี้ก็คงจะต้องปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เนอะ

แฟนๆของคู่นี้ก็สามารถตามลุ้น ตามเชียร์กันต่อได้ค่ะ เพราะหนุ่มปอนั้นไม่ได้ปิดประตูจิ้นซะทีเดียว แต่ขอเวลาเพื่อดูๆกันไปก่อน เอาเป็นว่าแฟนๆที่แอบเชียร์คู่นี้ก็ตามเชียร์กันได้ค่ะ

ตอบแบบนี้ก็แอบมีลุ้นสุดๆ เพราะเป็นสาวที่ตรงสเปคแถมยังมีโอกาสได้ทำงานร่วมกันบ่อยๆอีก ซึ่งก็เข้าทางลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง แล้วด้วย เพราะที่ผ่านมาถ้าหนุ่มคนไหนจะเข้ามาจีบแม่แพท

ก็จะต้องผ่านด่านลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ก่อน เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกองเชียร์แอบลุ้น แอบเชียร์อยู่ห่างๆนะคะ ปล่อยให้เวลาได้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าจะมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์หรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ por_unnop