ส่องความน่ารัก น้องเเอลลี่ ลูกสาว หนูเเหม่ม

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของ หนูเเหม่ม สุริวิภา ที่ตั้งเเต่หนูเเหม่มรับลูกสาวบุญธรรมอย่างน้อง เเอลลี่ มาเป็นลูกสาว ชีวิตของหนูเเหม่มก็มีเเต่รอยยิ้มเเละความสุขมากทุกวัน

เเถมคุณเเม่ยังขยันหาชุดเเฟชั่นน่ารักๆมาสวมใส่คู่กับลูกสาว จนทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเเห่เข้ามาเป็นเเฟนคลับของบ้านนี้กันเพียบ นอกจากนี้น้องเเอลลี่ยังมีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัย

ยิ้มเก่ง จ้ำม่ำ น่ารักน่าเอ็นดู จนกลายเป็นที่รักของพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้วค่า เเถมทางด้านอย่างคุณพ่อ บ๊อบบี้ ยังเป็นคุณพ่อที่น่ารักดูเเลลูกสาวเป็นอย่างดี

เเถมยังเลี้ยงน้องเเอลลี่เก่งมากๆ เรียกได้ว่าตั้งเเต่มีน้องเเอลลี่เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว บ้านนี้ก็ยิ่งมีสีสันเพิ่มมากขึ้นทุกวันค่า

ล่าสุด หนูเเหม่มได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องเเอลลี่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ใครติดลูกกว่า ใครหวงลูกกว่า เค้ารักของเค้า นางฟ้าของmommy #mybabyally💝”

งานนี้พี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมหนูน้อยเเอลลี่ว่า “น่ารักน่าชัง น่าฟัด น่าหยิกแก้มขึ้นทุกวันเลยนะคะ น้อน Ally ❤️❤️,หน้าตานี่ copy daddy ชัดๆๆ ❤️❤️❤️,Baby Ally น่ารักมากๆ🥰หน้าก็เหมือน daddy มากด้วยค่ะ❤️

หน้าเหมือนคุณพ่อมาก น่ารักมากครับ,พี่นู๋แหม่มลงภาพน้องเยอะๆนะคะ น้องน่ารักมากๆโดนน้องตกเป็นที่เรียบร้อย ต้องเข้ามาดูน้องทุกวันเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️,เหมือนใครมากกว่ากันนะ/พ่อหรือแม่❤️❤️❤️”

เจอความน่ารักสดใสของน้องเเอลลี่เข้าไป ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องเเอลลี่กันเพียบเลยค่า น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลย

เเถมน้องเเอลลี่ยังมีหน้าตาคล้ายหนูเเหม่มเอามากๆ ถึงจะเป็นลูกบุญธรรมเเต่คุณเเม่ก็ดูเเลน้องเเอลลี่เป็นอย่างดี รักเเละเอ็นดูน้องเเอลลี่เหมือนกับลูกสาวเเท้ๆอีกด้วย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:mamsurivipa