เก็บตกวันฮาโลวีน น้องเอมมิลี่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-นางแบบสาวหุ่นแซ่บอย่าง ซาร่า คาซิงกินี เพราะมีข่าวคราว รวมถึงโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งตอนนี้ทายาททั้งสองอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ และ น้องเอมมิลี่ ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ชาวเน็ตแล้วด้วย โดยเฉพาะสาวน้อยอย่าง น้องเอมมิลี่ ที่ทำพี่ๆแฟนคลับหลงหนักจนต้องเข้ามาส่องความน่ารักของน้องทุกวันเลยละค่ะ

และในช่วงวันฮาโลวีนที่ผ่านมา คุณแม่คนสวยก็ได้จับน้องเอมมิลี่แต่งตัวเข้ากับวันฮาโลวีนด้วยละค่ะ ซึ่งลุคก่อนหน้านี้เป็นค้างคาว และลุคที่ 2 ก็มาในลุค Annabelle หรือ ตุ๊กตาผี เอาเป็นว่าจะน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

Annabelle comes home “ I like your Doll “ 🖤👧🏻🩸🔪🪦 #annaba #ilikeyourdoll #halloween #conjuring #creepy #halloweencostume #halloweenkids ให้ทายว่าอะไรหาย ❓

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ยอมให้หลอก , น่ารักกกกก❤️ , เจ้าก้อน😍😍😍 So cute💖💖💖 , แม่แกงงงงง5555 , 😂😂😂 น่ารักจุง, อ้าวงงงง..น่ารักอ่ะ😂😂 , น่ารักกกกก , อยากอุ้มน้องเอมซักครั้งอ่ะค่ะ ❤️

ผีอะไรน่ารักมากมาย❤️❤️❤️❤️❤️ , โถน่ากลัวจังเลยลูก แต่น่ารักมากกว่า😍❤️ , ดีมากๆเลย ตุ๊กตา❤️ , ทั้งตลก ทั้งน่าร๊ากกกก❤️ , น่ารักอะร่า เมื่อไหร่ได้เจอ, ถ้าเจอผีแบบนี้​ จะจับฟัดเลยยย , โอ้ย น่ารักเหลือเกิน แอนนาเบล❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าถ้าเป็นผีตัวนี้ไม่กลัว แถมจะยอมให้หลอกด้วย แหม บอกเลยว่าแม้จะแต่งเป็นตุ๊กตาผีแต่ก้ยังน่ารัก น่าเอ็นดูอยู่ดี

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ เพราะชาวเน็ตหลายคนชื่นชอบมากและไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนหรือแต่งลุคอะไรก็น่ารัก โดนใจพี่ๆชาวเน็ตตลอดเลย

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามภาพความน่ารักของน้องก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม sarahcasinghini ของคุณแม่กันได้เลย เพราะมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักของน้องออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ sarahcasinghini