แม่มิว อวดแก้มลูกสาว น้องมาริน

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวคนสวย มิว นิษฐา กับสามีสุดหล่อ ไฮโซเซนต์  ธราภุช และลูกสาวสุดที่รัก น้องมาริน ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความอบอุ่นและความสดใสของ 3 คนพ่อแม่ลูกอย่างต่อเนื่อง

สำหรับ มิว กับ เซนต์ นั้นบอกเลยค่ะว่าตั้งแต่ที่มี น้องมาริน นั้นชีวิตก็เปลี่ยนไปหนักมากๆๆเลยค่ะ เวลานอนยังแทบจะไม่ค่อยมีเลย แต่ถึงอย่างไรก็เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ีมีความสุขมากๆๆได้เห็นลูกสาวเติบโตเรื่อยๆ

สำหรับ มิว นั้นบอกเลยค่ะว่าเก่งมากๆๆทำหน้าที่ของคุณแม่ได้เป็นอย่างดี 2 แม่ลูกมักจะออกมาอวดความน่ารักความสดใสให้กับแฟนคลับอย่างรัวๆ คุณแม่ก็สวย ลูกสาวก็น่ารักน่าชังมากๆๆ

แต่ถึงแม้ว่า มิว กับ เซนต์ นั้นจะเหนื่อยกับการเลี้ยงลูกมากแค่ไหนแต่ก็ยังไม่เคยที่จะลืมเติมความหวานให้กันและกันแอบ น้องมาริน ไปสวีทหวานกันสองต่อสองเรื่อยๆเลย มีภาพมุ้งมิ้งๆออกมาตลอด

ส่วนทางด้านของสาวน้อยนั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปแล้วทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามความน่ารักกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ แถมยังหน้าเหมือนคุณพ่อมากๆ

แถมสาวน้อยมาริน ยังกินเก่งมากๆๆอีกด้วยค่ะกินน้ำนมคุณแม่อย่างรัวๆเลย จนตอนนี้สาวน้อยเริ่มที่จะแก้มยุ้ยออกมาแล้ว อย่างก่อนหน้านี้ แม่มิว ก็ออกมาอวดภาพลูกสาวที่นอนยิ้มคงจะฝันว่ากำลังกินนมแม่อยู่แน่ๆ

ล่าสุด แม่มิว ก็ออกมาอวดภาพของ น้องมาริน บอกเลยค่ะว่าใจละลายไปตามๆกันเพราะว่า น้องมาริน นั้นกินเก่งมากๆๆจนแก้มเริ่มออกแล้ว สาวน้อยจ้ำม่ำสุดๆไปเลยค่ะแขนอวบมากๆเลยด้วย

โดยทาง แม่มิว ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “โชว์กล้ามแขนหน่อยค่ะ” โอ๊ยยยยยยน่าฟัดไม่ไหวแล้วลูก แก้มฟูเชียวอีกหน่อยจะต้องจ้ำม่ำกว่านี้แน่ๆเลย น้องมาริน เตรียมรับมือได้เลยโดนคุณพ่อคุณแม่ฟัดหนักแน่ๆ

แฟนๆชมรัวๆเลยว่า มารินเป็นขนุนหนัง😍 , โห๋แก้มมมมมม😍น่าเอ็นดูจังลูกมาริน❤️ , so cute!!!!!!!!!!!!1 , แก้มเป็นพวงเล้ยนมแม่ดีมากๆ , 😍😍😍 น่าฟัดมากค่ะลูกกก ตัวฟูมากแล้ว , แก้มมาแล้วค่ะ 😍 น่าฟัดมากลูก

ขอขอบคุณ : mewnittha , marin_kuha